Angelina Jolie thuê gia sư dạy Pax Thiên về Việt Nam

Angelina Jolie thuê người giáo dục Pax Thiên về quê hương Việt Nam
Angelina Jolie thuê người giáo dục Pax Thiên về quê hương Việt Nam
Angelina Jolie luôn trân trọng quê hương của các con nuôi, trong đó có Pax Thiên. Nữ diễn viên thuê gia sư dạy học tại nhà để Pax Thiên hiểu hơn về nơi mình sinh ra.

Hồi năm 2016, Angelina Jolie cũng từng tiết lộ về việc học của các con. Shi đang học tiếng Campuchia, còn Pax Thiên thì tập trung học tiếng Việt. Maddox học tiếng Đức và Nga, Vivienne học tiếng Ả rập còn Knox muốn học ngôn ngữ ký hiệu.

Angelina Jolie quyết định cho các con học tại nhà vì:  "Tôi cảm thấy nuối tiếc vì tôi đã được dạy quá ít hồi còn đi học. Tôi rất lo lắng về việc giáo dục của các con. Tôi cho các con học tại nhà một phần vì chúng đến từ mọi nơi trên thế giới. Tôi không muốn chúng được dạy về Việt Nam hay Campuchia như những gì tôi học trong trường trước kia".

Angelina Jolie thuê gia sư dạy Pax Thiên về Việt Nam ảnh 1 Pax Thiên là con trai nuôi gốc Việt của Angelina

Angelina Jolie luôn tỏ ra trân trọng quê hương của các con nuôi. Cô cho các con học ngôn ngữ và văn hóa, đưa các con về đất nước nơi chúng sinh ra. Angelina Jolie đã mời gia sư dạy riêng cho Pax Thiên về Việt Nam. Năm 2011, Pax Thiên từng được hai vợ chồng Angelina Jolie đưa về thăm Việt Nam.

Theo Theo Gia đình Việt Nam
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm