Angelina Jolie thuần thục lái máy bay thăm thú sa mạc Namibia

Ngôi sao Hollywood Angelina Jolie thuần thục lái máy bay trên sa mạc.
Ngôi sao Hollywood Angelina Jolie thuần thục lái máy bay trên sa mạc.
TPO - Ngôi sao Hollywood Angelina Jolie gây bất ngờ cho khán giả khi lái máy bay thăm thú sa mạc trong bộ phim tài liệu “The Queen's Green Planet”.

Trong tập phim tài liệu “The Queen's Green Planet” của Anh vào tối 17/4 trên kênh ITV, Angelina Jolie gây bất ngờ cho khán giả khi thuần thục lái máy bay trên sa mạc ở Namibia. Được biết, nữ diễn viên được cấp bằng điều khiển máy bay từ năm 2004.

“Thật tuyệt đẹp… Tôi nghĩ đây là nơi đẹp nhất trên thế giới”, Jolie thích thú chia sẻ về trải nghiệm mới.

Tuy nhiên, nữ minh tinh không quên bày tỏ lo ngại về hiện tượng sa mạc hoá có xu hướng phát triển nhanh trong thập kỷ qua do biến đổi khí hậu. “Tôi yêu các sa mạc, nhưng không muốn chúng mở rộng theo cách như vậy”, bà mẹ 6 con nói.

Bên cạnh xuýt xoa về khả năng lái máy bay của thần tượng, người hâm mộ cũng quan tâm đến kế hoạch bảo vệ môi trường của cô trong phim.

 Angelina Jolie thuần thục lái máy bay trên sa mạc. 

Sir David Attenborough, người hợp tác với Nữ hoàng Anh để thực hiện bộ phim, tiết lộ, Jolie đã hợp tác với chính phủ Namibia để tạo ra một vườn ươm cây đặc biệt, thay thế những cây chết trên sa mạc.

Có thể thấy, Jolie rất ủng hộ ý tưởng làm phim tài liệu về môi trường của Nữ hoàng Anh Elizabeth II. “Ngài ấy muốn con cháu của các bạn, cũng như con cháu của ngài, có thể vô tư chạy nhảy, được tận hưởng thiên nhiên và các nền văn hoá khác… Cô ấy nghĩ điều đó thực sự quan trọng và tôi đồng ý với cô ấy”, nữ diễn viên chia sẻ.

Cô tiết lộ, thường xuyên giáo dục các con về ý thức bảo vệ hệ sinh thái tự nhiên. 

Theo Theo Harpers Bazaar
MỚI - NÓNG