Angelina Jolie không mời Brad Pitt dự sinh nhật con gái

Brad Pitt đã không được vợ cũ mời đến dự sinh nhật con gái Zahara Jolie-Pitt.
Brad Pitt đã không được vợ cũ mời đến dự sinh nhật con gái Zahara Jolie-Pitt.
TPO - Brad Pitt đã không xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật mừng 14 tuổi của con gái nuôi Zahara Jolie-Pitt.

Ngày 8/1 vừa qua, Zahara Jolie-Pitt tròn 14 tuổi và Angelina Jolie quyết định tổ chức bữa tiệc sinh nhật ấm cúng cho con gái nuôi gốc Phi. Nhiều người thân, bạn bè đã được mời, nhưng không bao gồm cha của cô bé, tài tử Brad Pitt.

“Vẫn còn sự thù hận âm ỉ trong Angelina mỗi khi nói về Brad. Điều đó khiến mọi thứ trở nên khó khăn đối với cô ấy khi cân nhắc việc mời Brad đến dự tiệc sinh nhật.

Những người bạn và các thành viên khác trong gia đình đã cùng nhau tham gia bữa tiệc nhỏ do Angie lên kế hoạch, nhưng cha của Zahara sẽ phải ăn mừng với cô bé vào một thời điểm khác.

Giữa Angie và Brad vẫn chưa nguôi ngoai, cô ấy vẫn còn nhiều thù hận, thậm chí xảy ra tranh cãi giữa họ thông qua luật sư riêng. Vụ ly hôn của họ chưa thể kết thúc ngay và Angie cần có thời gian để có thể đủ thoải mái đồng ý cho chồng cũ tham gia vào các sự kiện gia đình và tiệc sinh nhật”, Hollywood Life dẫn lời một người trong cuộc cho biết.

Nguồn tin nói thêm, vì muốn bù đắp cho con gái về việc không có cha trong ngày sinh nhật, Angelina Jolie đã làm nhiều hơn những gì lên kế hoạch trước đó. “Angelina xem Zahara như một nàng công chúa trong ngày sinh nhật của cô bé, đáp ứng mọi mong muốn  của con. Angelina không cảm thấy làm như vậy là dạy hư con…”, theo nguồn tin.

Được biết, “ông bà Smith” không liên lạc trực tiếp với nhau trong suốt quá trình ly hôn mà thông qua luật sư riêng. Hiện tại, hai người đã đạt được thoả thuận nuôi con và đang chờ bước tiếp theo – phân chia tài sản.

Trước đó, một nguồn tin tiết lộ, Brad Pitt rất giận dữ khi biết Angelina Jolie phó mặc con cho vệ sĩ.

Angelina Jolie không mời Brad Pitt dự sinh nhật con gái ảnh 1 Hai con ruột của Angelina Jolie và Brad Pitt đi mua sắm cùng vệ sĩ.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm