Angela Phương Trinh tuyên bố vòng 3 tròn 1m, 'đánh bại' mỹ nhân nào?

TPO - Angela Phương Trinh khiến nhiều người ngỡ ngàng khi tuyên bố vòng 3 đạt con số 100 centimet.

Mới đây, Angela Phương Trinh công khai chỉ số vòng 3 của mình trên mạng xã hội khiến người hâm mộ sửng sốt. Theo đó, cô tiết lộ: “Thật không thể tin, lần đầu trong đời 55 kí và vòng mông là 100. Một con số thật tròn trĩnh".

Angela Phương Trinh tuyên bố vòng 3 tròn 1m, 'đánh bại' mỹ nhân nào? ảnh 1 Angela Phương Trinh khéo khoe vòng 3 tròn một mét.

Với số đo tròn 1 mét, Angela Phương Trinh trở thành mỹ nhân có vòng 3 “thách thức” trong showbiz Việt. Có lẽ chỉ kém Phi Thanh Vân - người đẹp đang sở hữu vòng 3 với số đo 104cm.

Trong khi đó, Angela Phương Trinh "đánh bại" một loạt siêu vòng ba như Phạm Hương (99 cm), Mai Phương Thúy (95 cm), Elly Trần (92 cm), Ngọc Trinh (93 cm)...

Thời gian gần đây, Angela Phương Trinh liên tục khoe những hình ảnh nóng bỏng trên mạng xã hội. Với vòng 3 lớn bất thường, nhiều khán giả hoài nghi “bà mẹ nhí” can thiệp dao kéo. Tuy nhiên, Angela Phương Trinh phủ nhận dao kéo đồng thời đáp trả bằng hàng loạt clip, hình ảnh trong phòng tập.

Angela Phương Trinh tiết lộ, cô thường dành 2 tiếng mỗi ngày trong phòng tập để có thân hình hoàn hảo như hiện tại.

Một số hình ảnh "siêu vòng 3" của Angela Phương Trinh:

Angela Phương Trinh tuyên bố vòng 3 tròn 1m, 'đánh bại' mỹ nhân nào? ảnh 2
Angela Phương Trinh tuyên bố vòng 3 tròn 1m, 'đánh bại' mỹ nhân nào? ảnh 3
Angela Phương Trinh tuyên bố vòng 3 tròn 1m, 'đánh bại' mỹ nhân nào? ảnh 4
MỚI - NÓNG
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
TPO - Một trong 4 nhóm vấn đề dự kiến xin ý kiến lựa chọn làm nội dung chất vấn tại Kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố Hà Nội là việc thực hiện kết luận sau giám sát, chất vấn, giải trình của HĐND thành phố, của Thường trực HĐND thành phố và những cam kết, lời hứa của UBND thành phố và một số các cơ quan của thành phố.
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
TPO - MC Quyền Linh cho biết chương trình về trẻ tự kỷ là một trong những game show khó nhất trong sự nghiệp 20 năm của anh. Ngoài việc khó thuyết phục các bé, chương trình lại khó mang tính thương mại và cạnh tranh với show giải trí.