Angela Phương Trinh 'diễn sâu quá mức' khi nằm bồn tắm đọc sách

TPO - Liên tục đăng tải những bức ảnh sexy, khoe thân quá đà, Angela Phương Trinh khiến dư luận đặt câu hỏi...

Mới đây, Angela Phương Trinh đã đăng tải bức ảnh nằm trong bồn tắm, tay cầm cuốn sách trên trang instagram.

Cô viết: "Hôm nay tranh thủ tập gym từ chiều để tối ngủ sớm , mai 5h sáng dậy đi 10 cảnh Chùa với gia đình đến khuya mới về...Chúc mọi người buổi tối an lành nhé!"

Angela Phương Trinh 'diễn sâu quá mức' khi nằm bồn tắm đọc sách ảnh 1 Angela Phương Trinh bị chỉ trích "diễn sâu" vì cầm sách với cái tay dinh bọt xà phòng.

Đáng nói, tay của “bà mẹ nhí” dính đầy bọt xà phòng khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu. Việc diễn quá đà và thiếu sự hợp lý của Angela Phương Trinh gây hiệu ứng ngược. Bên cạnh những bình luận khen ngợi sự gợi cảm của Angela Phương Trinh thì một số người lên tiếng chỉ trích.

Facebooker L.T viết: "Tôi chưa thấy ai đọc sách mà tay dính đầy bọt xà phòng thế kia. Sau màn chụp ảnh này, chắc quyển sách ấy sẽ bị hỏng bởi vài trang chỗ dấu tay Angela cầm vào sẽ bị mủn ra. Thật là diễn sâu quá mức tưởng tượng".

Một người khác thẳng thắn bày tỏ: “Anh thấy em chẳng còn trò gì hay ngoài khoe thân. Hãy nghĩ tới chọn một kịch bản hay và đột phá về cách diễn của em. Đừng ngại làm xấu mình để mọi người thấy được là em có tài năng ngoài cái ngoại hình xinh đẹp của em. Lời nói góp ý hơi thẳng nhưng mong em đừng xóa. Thank”.

Angela Phương Trinh 'diễn sâu quá mức' khi nằm bồn tắm đọc sách ảnh 2Angela Phương Trinh liên tục đăng tải những bức ảnh sexy trong nhà tắm.

Có thể thấy thời gian gần đây Angela Phương Trinh liên tục đăng tải những hình ảnh sexy, khoe thân trên trang cá nhân.

Từ lâu, Angela Phương Trinh không có sản phẩm nghệ thuật đáng kể. Trong khi đó, vai diễn trong bộ phim âm nhạc Glee Việt Nam của cô cũng khá mờ nhạt. Đúng như lời góp ý của người hâm mộ, Angela Phương Trinh nên bớt cởi và khoe, thay vào đó là những sáng tạo và cống hiến trong nghệ thuật một cách nghiêm túc.

MỚI - NÓNG