Theo chân Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh khoe thân táo bạo

Hình ảnh khoe thân táo bạo trong nhà tắm của Angela Phương Trinh.
Hình ảnh khoe thân táo bạo trong nhà tắm của Angela Phương Trinh.
TPO - Angela Phương Trinh “đốt mắt” fan bằng hình ảnh bán nude trong nhà tắm đầy táo bạo.

Ngay sau những hình ảnh nude siêu gợi cảm của Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh lập tức hút sự chú ý với ảnh bán nude trong nhà tắm.

Đính kèm hình ảnh sexy này, Angela Phương Trinh viết: “Mình sinh vào tuổi heo thật đúng chứ...toàn thích ăn, tắm mát rồi ngủ rất dễ, rất nhanh”.

Trước đó, Angela Phương Trinh liên tục tung ra những hình ảnh bikini khoe vẻ gợi cảm, quyến rũ. Với vòng 3 thay đổi một cách bất thường, nhiều người hâm mộ cho rằng Angela Phương Trinh có sự can thiệp dao kéo.

Theo chân Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh khoe thân táo bạo ảnh 1

Tuy nhiên “bà mẹ nhí” lên tiếng đáp trả: "Tôi từng định không thèm lên tiếng chỉ để các bạn muốn hiểu sao thì hiểu, nhưng quá nhiều người trong đó có cả những người gặp tôi vẫn cười chào khen đẹp, phía sau thì đồn đại rồi khẳng định chắc nịch và cười hô hố rằng tôi bơm cả đống silicon vào mông, không biết sẽ bể lúc nào. Tôi nghe nhiều thấy cũng chướng tai. Thì nhân đây, tôi cũng khẳng định luôn một câu thẳng thắn: Vòng 3 của tôi hoàn toàn tự nhiên”.

Theo chân Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh khoe thân táo bạo ảnh 2

Angela Phương Trinh tiết lộ thêm, cô thường dành 2 tiếng mỗi ngày để tới phòng tập gym. Trên trang cá nhân, Angela Phương Trinh thường xuyên đăng tải clip cô trong phòng tập và chia sẻ bí quyết tăng vòng 3 cho người hâm mộ.

MỚI - NÓNG
Bốn vạn người nô nức khai hội chùa Hương 2023
Bốn vạn người nô nức khai hội chùa Hương 2023
TPO - Theo ghi nhận của PV Tiền Phong, hàng vạn du khách đổ về chùa Hương trong ngày khai hội chùa Hương sáng mùng 6 Tết. Sau hai năm tạm dừng hoạt động để phòng, chống dịch COVID-19, lượng khách trẩy hội tại chùa Hương ước đạt bốn vạn người trong ngày mùng 6 tháng Giêng.