Angela Phương Trinh khoe ngực đầy quyến rũ với váy 2 dây xẻ sâu

TPO - Nhiều người hâm mộ cho rằng kích thước vòng 1 của 'bà mẹ nhí' ngày càng 'khủng' hơn theo thời gian.
Angela Phương Trinh khoe ngực đầy quyến rũ với váy 2 dây xẻ sâu ảnh 1 Vừa mới đây, Angela Phương Trinh khiến nhiều người không khỏi "sửng sốt" khi đăng tải loạt hình mặc váy hai dây gợi cảm khó cưỡng.
Angela Phương Trinh khoe ngực đầy quyến rũ với váy 2 dây xẻ sâu ảnh 2 Đặc biệt, đôi gò bồng bốc lửa của 'bà mẹ nhí' khiến người nhìn không tránh khỏi cảm giác 'ngộp thở'.
Angela Phương Trinh khoe ngực đầy quyến rũ với váy 2 dây xẻ sâu ảnh 3 Được biết, theo tiết lộ của người đẹp sinh năm 1995, vòng ngực của cô hiện tại gần 100cm, trong khi  đó, vòng eo lại vô cùng nhỏ nhắn.
Angela Phương Trinh khoe ngực đầy quyến rũ với váy 2 dây xẻ sâu ảnh 4 Dường như theo thời gian, nhan sắc của người đẹp ngày càng trưởng thành và quyến rũ hơn.
Angela Phương Trinh khoe ngực đầy quyến rũ với váy 2 dây xẻ sâu ảnh 5  
Angela Phương Trinh khoe ngực đầy quyến rũ với váy 2 dây xẻ sâu ảnh 6  
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ Nhã Phương, ông xã Trường Giang cũng từng bị tố thiếu chuyên nghiệp

Không chỉ Nhã Phương, ông xã Trường Giang cũng từng bị tố thiếu chuyên nghiệp

TPO - Mới đây, cộng đồng mạng được phen dậy sóng khi Nhã Phương bị đạo diễn Nhất Trung tố có thái độ và cách làm việc “ngôi sao”, thiếu hợp tác, gây ảnh hưởng đến đoàn phim. Tuy nhiên, bà xã của danh hài Trường Giang không phải là trường hợp duy nhất bị mang tiếng chảnh choẹ trong showbiz Việt.