Angela Phương Trinh khoe đường cong cơ thể qua áo sơ mi trong suốt

TPO - Với chiếc áo voan sơ mi trong suốt kết hợp với quần trắng được nữ diễn viên sinh năm 1995 kết hợp đã tạo ấn tượng mạnh khi khoe được đường cong cơ thể.
Angela Phương Trinh khoe đường cong cơ thể qua áo sơ mi trong suốt ảnh 1 Mới đây cụm từ Angela Phương Trinh khiến người hâm mộ liên tục tìm kiếm khi đăng tải những hình ảnh mặc áo sơ mi trong suốt khoe cơ thể gợi cảm.
Angela Phương Trinh khoe đường cong cơ thể qua áo sơ mi trong suốt ảnh 2 'Bà mẹ nhí' càng ngày càng trở nên quyến rũ và sang chảnh hơn nhờ gu thời trang 'lên hương' theo thời gian.
Angela Phương Trinh khoe đường cong cơ thể qua áo sơ mi trong suốt ảnh 3 Với chiếc áo voan sơ mi trong suốt kết hợp với quần trắng được nữ diễn viên sinh năm 1995 kết hợp đã tạo ấn tượng mạnh khi khoe được đường cong cơ thể.
Angela Phương Trinh khoe đường cong cơ thể qua áo sơ mi trong suốt ảnh 4 Bên cạnh nhan sắc, thần thái sang chảnh của 'bà mẹ nhí' cũng là một điểm nhấn thú vị.
Angela Phương Trinh khoe đường cong cơ thể qua áo sơ mi trong suốt ảnh 5 Dù ở góc chụp nào, trông Angela Phương Trinh cũng thật là gợi cảm khi khoe được vòng eo nuột nà. Angela Phương Trinh khoe đường cong cơ thể qua áo sơ mi trong suốt ảnh 6
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm