Angela Phương Trinh bật khóc vì Quốc Cơ- Quốc Nghiệp

Angela Phương Trinh bật khóc vì Quốc Cơ- Quốc Nghiệp
TPO - Người đẹp Angela Phương Trinh chia sẻ cô đã khóc vỡ òa vì hạnh phúc khi chứng kiến tiết mục của Cơ-Nghiệp tại Chung kết Britain's Got Talent 2018.

Vào khoảng 19h30 ngày 3/6 (giờ Anh) tức khoảng 2h30 ngày 4/6 (giờ Việt Nam) anh em Giang Quốc Cơ và Giang Quốc Nghiệp tham tranh ngôi vị quán quân trong đêm Chung kết Britain's Got Talent 2018.

Dù không lọt top 3 nhưng màn trình diễn của anh em Quốc Cơ- Quốc Nghiệp khiến hàng triệu người Việt phải tự hào. Trên trang cá nhân, Angela Phương Trinh không giấu được xúc động. Cô viết: “Bravo 2 anh, tất cả những ai xem clip này, nhìn thấy hành trình, sự cố gắng và những nổ lực tập luyện của hai anh đều cảm thấy tự hào. Chúc hai anh tiếp tục thành công và chinh phục những chiến tích mới! Quả là một màn trình diễn đem lại quá nhiều cảm xúc, tim ngừng đập, lo sợ và vỡ oà khóc vì hạnh phúc quá, tự hào và khâm phục hai anh lắm”.

Angela Phương Trinh bật khóc vì Quốc Cơ- Quốc Nghiệp ảnh 1 Angela Phương Trinh xúc động trước màn trình diễn của anh em Quốc Cơ- Quốc Nghiệp.

Thức trắng đêm để theo dõi phần thi của hai anh Quốc Cơ- Quốc Nghiệp, nữ ca sĩ Phi Nhung bày tỏ niềm hãnh diện, tự hào về hai thí sinh của Việt Nam. “Hãnh diện quá. Tất cả các con cháu sẽ noi gương hai bạn. Mừng khóc luôn. Bao nhiều mồ hôi, nước mắt, hi sinh tất cả để tập luyện. Mừng quá các bạn ơi”.

Angela Phương Trinh bật khóc vì Quốc Cơ- Quốc Nghiệp ảnh 2 Phi Nhung thức trắng đêm để cổ vũ anh em Quốc Cơ- Quốc Nghiệp trong đêm Chung kết Britain's Got Talent 2018.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm