Angela Phương Trinh đã muốn xinh ngoan, an phận?

TP - Nhân vụ một loạt mỹ nhân bị bắt quả tang về hành vi mua dâm, Angela Phương Trinh lên tiếng về phát ngôn thị phi trước đây: “Đại gia trả cát xê 20.000 USD để gặp mặt 20 phút”. Cô viết: “Nghĩ lại mới thấy suy nghĩ của mình lúc đó rất trẻ con. Mình nghĩ gì nói đó, không biết rằng bị ném đá nhiều như vậy”.

Tiện thể, cô vẽ chân dung hiện tại: “Còn bây giờ, có tiền hay không có tiền mới quen được Trinh không còn quan trọng nữa. Trinh cũng chưa muốn yêu ai”. Vậy bây giờ Trinh muốn gì? “Trinh không cần quá nổi, chỉ cần kiếm được tiền, lo cho gia đình và giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh xung quanh. Cuộc sống biết cho đi như vậy làm Trinh cảm thấy thoải mái hơn, gia đình cũng thấy an tâm và tự hào vì con gái mình đã trưởng thành. Từng muốn là hoa hậu, là ca sĩ, là rất nhiều ai đó ngoài kia nhưng giờ tôi chỉ muốn là con ngoan của mẹ, chị gái tốt có thể chăm lo cho em”. Không biết đây là lần thứ bao nhiêu, Angela Phương Trinh nói đến con đường trở về ngoan hiền của mình. Chắc sợ khán giả không tin chăng?

Nhìn lại, hình như không một “danh hiệu” nào trong giới showbiz Việt lại chưa có chủ, mà đa phần do “sao” tự xưng, khán giả đứng ngoài. Mới đây, nghe nói lại có diễn viên nhận là “người an phận nhất showbiz” và “lành nhất showbiz”. Danh hiệu tự xưng thường chỉ mang tính chất gây cười. Có người bóc mẽ những màn đấu khẩu của diễn viên “lành nhất showbiz” trên mạng xã hội khi cô bị vu oan “đi khách”, “cặp bồ với đạo diễn”…

Cho nên, khi Angela Phương Trinh tuyên bố đoạn tuyệt với quá khứ không ngoan của mình, khán giả chán đến nỗi chẳng buồn bình luận, cứ để cô thoải mái “tự sướng”. Trong khi đó, hoạt động nghệ thuật của Angela Phương Trinh cũng không có gì đáng nói. Cứ thế này, phát ngôn ngoan làm gì, xinh làm gì? Rồi ai nhớ?

Angela Phương Trinh đã muốn xinh ngoan, an phận? ảnh 1 Angela Phương Trinh
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm