Ấn tượng với thiết kế Áo dài lấy cảm hứng từ đá quý

Ấn tượng với thiết kế Áo dài lấy cảm hứng từ đá quý
TP - Áo dài là nét văn hóa truyền thống đẹp của người Việt Nam, là đại diện cho nét duyên rất riêng của phụ nữ Việt. Chính vì thế, áo dài luôn là nguồn cảm hứng cho nhiều nhà thiết kế thời trang trong và ngoài nước tạo nên những thiết kế độc đáo và khác biệt qua mỗi mùa thời trang.

Mang đến gợi ý áo dài cho phái đẹp vào những tháng cuối năm và ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 đang đến rất gần, Thái Tuấn cho ra mắt bộ sưu tập Ngọc Khuê Các lấy cảm hứng từ vẻ đẹp lung linh và sang trọng của đá quý. Với 12 viên ngọc đại diện cho 12 tháng sinh trong năm, Thái Tuấn đã tạo nên sự mới mẻ, ấn tượng bởi bộ sưu tập không chỉ thu hút về hoa văn, cách bố cục họa tiết thiết kế và xử lý màu sắc, mà còn ở ý nghĩa tốt lành ẩn sau mỗi chiếc áo dài.

Ấn tượng với thiết kế Áo dài lấy cảm hứng từ đá quý ảnh 1

Bộ sưu tập kể nên câu chuyện 12 loại đá quý với ý nghĩa đặc biệt tương ứng với từng tháng sinh trong năm. Mỗi chiếc áo dài sẽ chọn một loại đá làm điểm nhấn chủ đạo và dành tặng cho người phụ nữ được sinh vào tháng có viên ngọc ấy làm đại diện. Theo đó với người sinh vào tháng 1, viên ngọc mang lại may mắn là Ngọc hồng lựu (Garnet) tượng trưng cho sự chân thật và tin cậy trong tình yêu và tình bạn, đó còn là viên đá soi sáng, dẫn dường giúp người sở hữu vượt qua khó khăn, thử thách. Tháng 2 là tháng của đá Thạch anh tím (Amethyst), viên đá đại diện cho sức mạnh, sự tự tin và thông thái của con người. Chiếc áo dài được điểm xuyến bởi những viên Ngọc xanh biển dịu dàng trên nền họa tiết uyển chuyển dành tặng cho người phụ nữ sinh vào tháng 3. Là biểu tượng cho hòa bình và yên tĩnh, những viên Ngọc xanh biển (Aquamarine) được tin rằng mang đến sự bình yên trong tâm hồn, giúp con người dễ dàng bày tỏ quan điểm, ý kiến. Kim cương (Diamond) là viên đá khá quen thuộc với những người yêu đá quý và trang sức. Viên ngọc mang lại may mắn cho người sinh vào tháng 4 được xem là tượng trưng cho sức mạnh, lòng can đảm và sự vĩnh cửu. Khép lại vòng tròn 12 tháng của năm là đá Ngọc lam (Turquoise). Viên ngọc có sắc xanh quyến rũ này được cho là loài đá kích thích sự tập trung, truyền cảm hứng cho con người và đặc biệt là mang đến niềm vui, hạnh phúc và may mắn cho người sinh vào tháng 12.

Bên cạnh hoa văn đẹp mắt, chất liệu của Thái Tuấn luôn nhận được sự yêu mến của nhiều phụ nữ. Trong bộ sưu tập này, Thái Tuấn ưu tiên sử dụng lụa hồng ngọc với ưu điểm mềm mại, thoáng mát và có độ co giãn nhẹ để tạo cảm giác thoải mái cho
người mặc.

Bộ sưu tập được bán tại hệ thống đại lý, kênh phân phối vải và showroom Thái Tuấn trên toàn quốc. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đường dây nóng: (08) 3859 1904 hoặc xem tại website www.thaituanfashion.com, Facebook Thái Tuấn Fashion, Zalo Thái Tuấn Fashion.

MỚI - NÓNG