TPO - Theo một số nghiên cứu khoa học, sử dụng nhiều hạt ớt và ăn với thời gian kéo dài có thể gây ung thư dạ dày. Đặc biệt với một số người mắc bệnh trĩ, dạ dày, tim mạch, não, cao huyết áp, ăn quá nhiều ớt có thể gây nguy hiểm.
TPO - Ớt là một loại gia vị có nhiều tác dụng và được nhiều người yêu thích. Nhưng nếu bạn ăn quá nhiều ớt cay sẽ gây ra những tác hại khôn lường đối với sức khỏe.
TPO - Liên quan vụ thiếu nữ 16 tuổi bị bà chủ hành hạ dã man, bắt ăn thằn lằn sống, ngậm băng vệ sinh ở Cà Mau, theo thông tin từ cơ quan chức năng, người em trai mới 11 tuổi của thiếu nữ này cũng phải đi biển làm việc để trừ nợ.
TPO - Ớt là một loại gia vị có nhiều tác dụng và được nhiều người yêu thích. Nhưng nếu bạn ăn quá nhiều ớt cay sẽ gây ra những tác hại khôn lường đối với sức khỏe.
TPO - Ớt có tác dụng cải thiện hệ tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa ung thư …Tuy ớt có nhiều công dụng nhưng không phải ai cũng dùng ớt được. Vậy ai không nên ăn ớt?
Mỗi năm, lại có những câu chuyện khó tin thu hút sự chú ý của nhiều người. Từ những căn bệnh bí ẩn đến những diễn biến kỳ lạ, một số ít người không may đã trở thành nhân vật bất đắc dĩ trong những vụ việc hy hữu.