Amber Heard bị tố cáo ngủ với Elon Musk, Cara Delevingne

Elon Musk thăm Amber Heard tại phim trường "Aquaman". Ảnh: Backgrid.
Elon Musk thăm Amber Heard tại phim trường "Aquaman". Ảnh: Backgrid.
Diễn viên Amber Heard bị tố cáo từng quan hệ với Elon Musk và Cara Delevingne tại nhà riêng của Johnny Depp.

Ngày 17/6, tờ Pagesix tung đoạn video tòa án thẩm vấn một nhân chứng phía Johnny Depp, trong đó nhắc đến việc Amber Heard từng làm tình tay ba với tỷ phú Elon Musk và siêu mẫu Cara Delevingne. Nhân chứng trong video là Josh Drew, chồng cũ của bạn thân của Amber Heard. Anh này cho biết từng nghe vợ kể lại sự việc.

Theo lời Drew, sự việc xảy ra khoảng năm 2016 tại penthouse của Johnny Depp ở Los Angeles. Lúc này, tài tử Pirates of the Caribbean và Amber Heard đã chia tay và đang hoàn tất thủ tục ly dị.

Josh Drew ra tòa làm chứng sau khi được phía Johnny Depp thuyết phục. Anh này cũng thừa nhận từng được tài tử cho ở nhờ trong một căn hộ tại Los Angeles, không phải trả tiền thuê. Drew cho biết vẫn giữ quan hệ xã giao với Amber Heard cho đến cuối năm ngoái, trước khi ra tòa làm chứng.

Amber Heard từng cho biết hẹn hò tỷ phú công nghệ Elon Musk sau khi chia tay Johnny Depp. Tuy nhiên, phía tài tử cáo buộc cô ngoại tình, nói hai người từng nhiều lần lén lút hẹn hò trong năm 2015, khi anh đang ở nước ngoài quay Pirates of the Caribbean. Amber Heard cũng bị nghi ngờ ngoại tình với nam diễn viên James Franco trong thời gian yêu Johnny Depp.

Johnny Depp (56 tuổi) và Amber Heard (33 tuổi) hẹn hò từ khi cùng đóng phim The Rum Diary năm 2011, kết hôn tháng 2/2015. Ba tháng sau khi cưới, Amber đệ đơn ra tòa xin quyền cấm Johnny tới gần vì bạo hành cô. Johnny phản pháo anh mới chính là người bị vợ đánh. Sự việc khiến dư luận chú ý khi đôi bên tranh chấp, nói xấu nhau trong nhiều tháng. Vụ ly dị hoàn tất năm 2017. Johnny phải trả Amber bảy triệu USD tiền bồi thường ly hôn. Minh tinh đã quyên góp số tiền này cho hoạt động từ thiện.

Vụ việc ồn ào trở lại vào cuối năm 2018, khi Amber đăng bài viết trên Washington Post và nhắc lại chuyện Johnny bạo hành cô. Tháng 3, tài tử kiện vợ cũ bịa chuyện để quảng bá phim Aquaman, gây ảnh hưởng lớn đến danh tiếng anh. Johnny cho biết Amber khiến anh mất vai trong Cướp biển vùng Caribbean, nhiều dự án khác cũng bị ảnh hưởng.

Hồi tháng 3, Amber Heard thừa nhận hành vi đánh Johnny Depp sau khi phía tài tử tung nhiều bằng chứng là băng ghi âm các cuộc cãi vã của hai người. Nữ diễn viên nói đó là hành động tự vệ: "Tôi cố thoát khỏi căn phòng khi anh ta tấn công. Cửa đập vào mặt anh ấy khi cố gắng đuổi theo tôi. Cái đấm Johnny là một phản xạ. Tôi xin lỗi vì có hành động không đúng mực".

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Phát triển nghề đông y trên phố Lãn Ông gắn với du lịch Hà Nội
Phát triển nghề đông y trên phố Lãn Ông gắn với du lịch Hà Nội
TPO - Ngày 20-4, tại Trung tâm Giao lưu Văn hoá Phố cổ Hà Nội số 50 Đào Duy Từ, Hoàn Kiếm đã diễn ra buổi toạ đàm “Nghề Đông y Hoàn Kiếm gắn với sự phát triển phố nghề Lãn Ông”. Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động văn hóa “Giữ nghề xưa trên phố”, nhằm tôn vinh nghề đông y cổ truyền và Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác.