Ám ảnh tụ điểm tiêm chích ma túy tồn tại nhiều năm giữa Thủ đô

Ám ảnh tụ điểm tiêm chích ma túy tồn tại nhiều năm giữa Thủ đô
TPO - Bơm kim tiêm cùng các ống thuốc vứt la liệt được tích tụ nhiều năm ngay ven đường, bụi cỏ ở ngõ 56 đường Phương Canh (Xuân Phương, Nam Từ Liêm).
 
Ám ảnh tụ điểm tiêm chích ma túy tồn tại nhiều năm giữa Thủ đô ảnh 1 Người dân ở tổ dân phố số 2 (Xuân Phương, Nam Từ Liêm) cho biết, tại khu vực ngõ 56 đường Phương Canh từ lâu nay là nơi lui tới của các đối tượng nghiện hút.
Ám ảnh tụ điểm tiêm chích ma túy tồn tại nhiều năm giữa Thủ đô ảnh 2 Khu vực được các đối tượng "ưa thích" chính là mương tưới tiêu cách mặt đường Phương Canh khoảng 500m.
Ám ảnh tụ điểm tiêm chích ma túy tồn tại nhiều năm giữa Thủ đô ảnh 3 Bơm kim tiêm đã được sử dụng vứt la liệt ngay bên vệ đường ngõ 56.
Ám ảnh tụ điểm tiêm chích ma túy tồn tại nhiều năm giữa Thủ đô ảnh 4 Một số đối tượng sau khi tiêm chích còn cắm cả bơm kim tiêm lên thân cây ngay ven đường.
Ám ảnh tụ điểm tiêm chích ma túy tồn tại nhiều năm giữa Thủ đô ảnh 5 Người dân sống quanh khu vực này cho biết, các đối tượng nghiện hút nhiều hôm ngay cả ban ngày cũng ngang nhiên vào chích hút khiến ai đi qua đoạn đường này cũng "tim đập, chân run".
Ám ảnh tụ điểm tiêm chích ma túy tồn tại nhiều năm giữa Thủ đô ảnh 6 Theo phản ánh của người dân, khu vực này đã tồn tại từ nhiều năm nay.
Ám ảnh tụ điểm tiêm chích ma túy tồn tại nhiều năm giữa Thủ đô ảnh 7 Vào buổi tối, người dân nếu có việc phải đi qua con đường này thực sự là "ác mộng" bởi lo lắng trước những con nghiện phê thuốc.
Ám ảnh tụ điểm tiêm chích ma túy tồn tại nhiều năm giữa Thủ đô ảnh 8 Bơm kim tiêm nhiều đoạn ven đường vứt la liệt như thế này.
Ám ảnh tụ điểm tiêm chích ma túy tồn tại nhiều năm giữa Thủ đô ảnh 9 Chẳng ai dám chắc nếu sơ ý dẫm phải các bơm kim tiêm này có bị phơi nhiễm với HIV hay không nên mỗi lần phải đi qua con ngõ này, đi xe máy thì không sao nhưng nếu đi bộ thì thực sự là nỗi ám ảnh bởi bơm kim tiêm được vứt la liệt như chỗ không người.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ quán phỏ trên phố Nguyễn Sơn bán phở bằng nồi cho khách mang về

Khách mang nồi đi mua phở, chủ quán lãi to dù không tăng giá

TPO - Ngày 16/9, thêm nhiều quận tại Hà Nội trở thành vùng xanh, thành phố cho phép hàng quán, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn, uống tại vùng xanh được bán hàng mang về. Các hàng ăn, nhất là các quán phở đắt khách ngay sau khi mở cửa. Giá bán cơ bản vẫn được giữ nguyên so với trước đợt dịch.
Quầy thuốc '0 đồng' trao tặng tận nhà cho dân trong đại dịch

Quầy thuốc '0 đồng' trao tặng tận nhà cho dân trong đại dịch

TPO - Quầy thuốc 0 đồng được đặt tại Trường mầm non Phường 9, quận 10 với tiêu chí "Thuốc 0 đồng - Giao tận nơi - Phục vụ 24/7" vừa được Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 quận 10, TP.HCM đưa vào hoạt động nhằm giúp người dân không còn lo lắng khi đau bệnh, nhất là vào ban đêm trong thời gian Thành phố thực hiện triệt để giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16.