Có 8 kết quả :

Đi tìm ý nghĩa đích thực của cuộc sống

Đi tìm ý nghĩa đích thực của cuộc sống

Giữa cuộc sống bộn bề với muôn vàn mối lo toan, ai cũng mải mê theo đuổi những mục tiêu do mình đặt ra. Công việc, học hành, thăng tiến, thành công…, ngày càng nhiều mối bận tâm “giành giật” lấy quỹ thời gian vốn hữu hạn. Đã bao giờ bạn tự hỏi, vậy điều quan trọng nhất trong cuộc đời là gì?
Trong cuộc đời ai cũng muốn đi thật nhanh để rồi quên mất rằng đôi khi bước chậm lại mới có thể tiến xa hơn

'Sống chậm' để tìm lại cân bằng

Từ lối sống tối giản của người Nhật cho đến khái niệm “sống chậm”, một số người trong độ tuổi lao động đang có xu hướng hưởng thụ cuộc sống theo cách thật chậm rãi giữa guồng quay hối hả của nhịp sống hiện đại.
ALMA cùng TW Đoàn phát động Tết Trồng Cây 2020 tại Sơn La

ALMA cùng TW Đoàn phát động Tết Trồng Cây 2020 tại Sơn La

Hưởng ứng phong trào Tết trồng cây làm theo lời Bác Hồ dạy, Công ty TNHH Khu Du lịch Vịnh Thiên Đường (ALMA) đã đồng hành cùng Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Canh Tý 2020 vào ngày 01/02/2020 tại xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.
Liên hoan Guitar quốc tế Alma Hà Nội

Liên hoan Guitar quốc tế Alma Hà Nội

TP - Các chương trình diễn ra trong khuôn khổ Liên hoan Guitar quốc tế Alma Hà Nội gồm có cuộc thi guitar quốc tế mở rộng với sự tham gia của thí sinh Việt Nam và nước ngoài; chương trình biểu diễn của các nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và quốc tế.