Có gì trong đêm nhạc ALMA Sẻ chia khoảnh khắc

Có gì trong đêm nhạc ALMA Sẻ chia khoảnh khắc
Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Linh, Anh Khoa, Phương Linh, Thùy Trang, dàn nhạc Rhapsody, nhóm nhảy ST319, Mr T dưới sự dàn dựng của Quốc Trung vừa hội tụ trong đêm nhạc ALMA- Sẻ chia khoảnh khắc.

Góp phần quảng bá dự án ALMA của Cty Vịnh Thiên Đường tại Khu du lịch Bãi Rồng thuộc bắc bán đảo Cam Ranh, Khánh Hòa. Đây là loại hình nghỉ dưỡng phổ biến ở châu Âu mang tên “Sở hữu kỳ nghỉ”.

Đêm nhạc mở đầu bằng bài hát và điệu nhảy ALMA với nhóm nhảy ST319, Mr T. Ca sỹ trẻ Thúy Trang tiếp nối với ca khúc Một ngày mới và bài hit Tình yêu màu nắng. Mỹ Linh sâu lắng trong Tiếng dương cầm, say đắm trong Gửi anh và da diết Vẫn hát lời tình yêu. Chương trình sôi động hơn với phần trình diễn của dàn nhạc Rhapsody Philharmonic kết hợp nhóm múa đương đại. Ca khúc chủ đề của đêm nhạc được nhiều ca sỹ cùng trình bày. Anh Khoa cũng có màn biểu diễn nảy lửa với Sắc màu và ca khúc được chính anh sáng tác Life is beautiful còn Đàm Vĩnh Hưng mang đến những bài hát được nhiều lứa tuổi ưa thích: Bên nhau ngày vui, Biển tình, Say tình và Nửa vầng trăng.

Sẻ chia khoảnh khắc- đó là khoảnh khắc âm nhạc và cũng là khoảnh khắc hạnh phúc khi bạn tận hưởng thành công- đó là chủ đích của đêm nhạc ra mắt dự án ALMA – loại hình nghỉ dưỡng mới lạ lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam. Ông David Leibel, chủ tịch ALMA giới thiệu một sự lựa chọn sẽ làm thay đổi cách tổ chức kì nghỉ của ít nhất 30 000 gia đình là khách hàng của ALMA tại Việt Nam.

Hiện dự án ALMA đã được phê duyệt tỉ lệ 1:500 và khởi công vào đầu năm 2014 trên diện tích hơn 30 ha ở Bãi Dài, Bắc Cam Ranh, Khánh Hòa với tổng vốn đầu tư 300 triệu USD. Khi hoàn thành, dự án sẽ có 200 biệt thự và 400 căn hộ tương đương hơn 3 vạn đơn vị kì nghỉ mỗi năm. ALMA không phải là dự án đầu tư đầu tiên của tập đoàn Blenheim do nhà đầu tư người Israel Igal Ahouvi làm chủ. Trong thời gian xây dựng ban đầu, chủ nhân của các đơn vị kì nghỉ có thể đi nghỉ tại một số khách sạn, resort đặc biệt tại Việt Nam và khu vực lân cận để bước đầu thẩm định những giá trị mà “Sở hữu kỳ nghỉ” mang lại. Khi hoàn thành vào năm 2018, khách hàng sẽ được hưởng những kì nghỉ trọn đời giúp gắn kết gia đình và người thân theo cách mà nhiều gia đình châu Âu vẫn làm trong hàng thập kỷ qua.

Thông tin chi tiết tại: www.alma.vn.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG