Alessandra Ambrosio mặc bikini gợi cảm, không ngừng tình tứ bạn trai ở bể bơi

TPO - Cặp tình nhân đang đi nghỉ ở Ibiza và không ngừng ôm hôn, đắm đuối nhau ở bê bơi.
Alessandra Ambrosio mặc bikini gợi cảm, không ngừng tình tứ bạn trai ở bể bơi ảnh 1 Cựu thiên thần nội y Victoria's Secret và bạn trai là nhà thiết kế thời trang người Ý Nicolo Oddi mới hẹn hò được gần 1 năm sau khi nàng mẫu chia tay chồng cũ sau 10 năm hôn nhân hồi năm 2018.
Alessandra Ambrosio mặc bikini gợi cảm, không ngừng tình tứ bạn trai ở bể bơi ảnh 2 Kể từ khi công khai hẹn hò vào tháng 7/2018, cặp đôi thường xuyên bên nhau trong nhiều kỳ nghỉ cũng như cùng nhau đi sự kiện. Họ thường bị các paparazzi chộp được những hình ảnh là tay trong tay tình tứ, đắm đuôi ôn hôn nhau không rời. 
Alessandra Ambrosio mặc bikini gợi cảm, không ngừng tình tứ bạn trai ở bể bơi ảnh 3 Cặp đôi đang có những ngày yêu đương ngọt ngào như hồi mới biết yêu.
Alessandra Ambrosio mặc bikini gợi cảm, không ngừng tình tứ bạn trai ở bể bơi ảnh 4 Mỹ nhân sinh năm 1981 cao 1m76 và chỉ số thể hình lý tưởng. Cô đã có 18 năm gắn bó với hãng nội y danh tiếng Victoria's Secret và nói lời chia tay hãng này vào năm 2018, trước khi ly dị không lâu.
Alessandra Ambrosio mặc bikini gợi cảm, không ngừng tình tứ bạn trai ở bể bơi ảnh 5 Hiện tại nàng mẫu hầu như không còn sải bước trên sàn catwalk nhưng cô vẫn là tên tuổi hot trong làng thời trang, vẫn rất đắt sô sự kiện và quảng cáo. Hiện mỹ nhân xứ Samba sở hữu lượng fan lớn trên Instagram cá nhân với 10 triệu lượt follower 
Alessandra Ambrosio mặc bikini gợi cảm, không ngừng tình tứ bạn trai ở bể bơi ảnh 6 Một số hình ảnh khoe body "cực phẩm" của Alessandra Ambrosio
Alessandra Ambrosio mặc bikini gợi cảm, không ngừng tình tứ bạn trai ở bể bơi ảnh 7
Alessandra Ambrosio mặc bikini gợi cảm, không ngừng tình tứ bạn trai ở bể bơi ảnh 8
Alessandra Ambrosio mặc bikini gợi cảm, không ngừng tình tứ bạn trai ở bể bơi ảnh 9
Alessandra Ambrosio mặc bikini gợi cảm, không ngừng tình tứ bạn trai ở bể bơi ảnh 10

Alessandra Ambrosio 'thiêu đốt' nắng hè với áo tắm

Mỹ nhân xứ Samba phô diễn hình thể nóng bỏng với áo tắm, khó ai nghĩ rằng cô đã 38 tuổi.


MỚI - NÓNG
Trước thềm đấu giá tranh trực tuyến 'Vì trẻ em trong đại dịch COVID-19'
Trước thềm đấu giá tranh trực tuyến 'Vì trẻ em trong đại dịch COVID-19'
TPO - 17 tác phẩm đa dạng về đề tài, chất liệu, kích thước… là những “đứa con tinh thần” của các họa sỹ gửi tặng chương trình, góp phần xoa dịu nỗi đau mất cha, mất mẹ của nhiều trẻ em trong bão COVID-19 và trợ giúp những em nhỏ gặp khó khăn, thiếu thốn về phương tiện, dụng cụ học tập ở thời dịch bệnh.

Có thể bạn quan tâm