Có 42 kết quả :

Sergi Roberto dính chấn thương trong buổi tập của ĐT Tây Ban Nha.

Barca lo ngay ngáy vì 'bão' chấn thương

TPO - Ngoài những ca chấn thương dài hạn từ trước đó, ở những trận đấu quốc tế vừa qua, Barcelona nhận thêm hung tin từ một loạt trụ cột. Jordi Alba, Sergi Roberto và Jasper Cillessen là những cái tên mới nhất phải cậy nhờ tới đội ngũ bác sĩ.
Ramos chấn thương nặng và sẽ phải nghỉ thi đấu 1 tháng.

HLV Zidane nói gì trước 'hung tin' từ Ramos?

TPO - Trước loạt trận quốc tế đầu tháng 10, danh sách chấn thương của Real Madrid có 7 ngôi sao. Mới nhất, họ nhận thêm hung tin về Sergio Ramos. Chia sẻ với báo giới, HLV Zinedine Zidane bày tỏ sự thất vọng rất lớn, đồng thời thừa nhận, ông đang có cảm giác bất lực.
Pháp (áo trắng) giành ngôi đầu bảng A sau khi hòa 0-0 với Thụy Sĩ.

Pháp và Thụy Sĩ dắt tay nhau vào vòng sau

TPO - Hòa 0-0 với Thụy Sĩ ở loạt trận cuối bảng A sáng nay, tuyển Pháp vào vòng 1/8 với ngôi đầu bảng. Chiếc vé nhì bảng trao cho Thụy Sĩ. Trong khi đó, trận thua 0-1 trước Albania, khiến các cầu thủ Romania phải chia tay EURO 2016. Albania chiếm vị trí thứ 3 và còn hy vọng đi tiếp.
Trọng tài Carballo đã rút ra 3 thẻ đỏ trong những trận mở màn EURO.

Trọng tài Carballo lập kỷ lục thẻ đỏ tại EURO 2016

TPO - Với chiếc thẻ đỏ dành cho Lorik Cana ở trận Albania thua Thụy Sĩ 0-1 đêm qua, trọng tài Carlos Velasco Carballo đã san bằng kỷ lục về số thẻ đỏ rút ra tại các trận mở màn VCK EURO với cựu trọng tài Clive Thomas (xứ Wales). Cả 2 đều có 3 lần rút thẻ đỏ.