Ai trong dàn WAGs tuyển Bồ Đào Nha nổi tiếng hơn bạn gái Ronaldo

TPO - Dàn WAGs của đội tuyển bóng đá quốc gia Bồ Đào Nha tại World Cup 2022 đều có ngoại hình ưa nhìn, nhưng khó ai có thể cạnh tranh với bạn gái Ronaldo, Georgina Rodriguez, về độ nóng bỏng và nổi tiếng.
Ai trong dàn WAGs tuyển Bồ Đào Nha nổi tiếng hơn bạn gái Ronaldo ảnh 1

Cristiano Ronaldo bắt đầu hẹn hò Georgina Rodriguez vào năm 2016 sau khi tình cờ gặp mặt tại cửa hàng Gucci, nơi người đẹp sinh năm 1994 đang làm trợ lý bán hàng. 6 năm bên nhau, gia đình họ đã mở rộng với 5 người con, ba gái và hai trai. Trong đó, hai bé gái Alana Martina (SN 2017) và Bella Esmeralda (SN 2022). Ảnh: IG.

Ai trong dàn WAGs tuyển Bồ Đào Nha nổi tiếng hơn bạn gái Ronaldo ảnh 2

Georgina Rodriguez (SN 1994) đến từ Tây Ban Nha. Cô hiện làm người mẫu, người có ảnh hưởng trên mạng xã hội và nội trợ. Cô có ngoại hình nóng bỏng. Ảnh: IG.

Ai trong dàn WAGs tuyển Bồ Đào Nha nổi tiếng hơn bạn gái Ronaldo ảnh 3

Bruno Fernandes có mối tình đẹp với người vợ cùng tuổi Ana Pinho kéo dài 12 năm. Hai người là bạn học cấp 3, quen nhau năm 16 tuổi. Họ đều là tình đầu của nhau. Tiền vệ tuyển Bồ Đào Nha và vợ kết hôn năm 2015. Đến nay, họ có với nhau hai con, cả trai lẫn gái. Ảnh: IG.

Ai trong dàn WAGs tuyển Bồ Đào Nha nổi tiếng hơn bạn gái Ronaldo ảnh 4

Ana Pinho (SN 1994) là bà nội trợ toàn thời gian và kín tiếng về đời tư. Vì ủng hộ sự nghiệp của Fernandes, cô chấp nhận dừng đại học để theo anh đến Italy. Fernandes gọi Pinho là “người vợ hoàn hảo”. Ảnh: IG.

Ai trong dàn WAGs tuyển Bồ Đào Nha nổi tiếng hơn bạn gái Ronaldo ảnh 5

Bernardo Silva cầu hôn bạn gái siêu mẫu Ines Degener Tomaz vào tháng 5 sau hai năm bên nhau. Hai người xác nhận mối quan hệ vào tháng 4/2020. Ảnh: IG.

Ai trong dàn WAGs tuyển Bồ Đào Nha nổi tiếng hơn bạn gái Ronaldo ảnh 6

Ines Degener Tomaz sinh năm 1998, thua tiền vệ MU 4 tuổi. Cô sinh ra ở Bồ Đào Nha, là em gái của siêu mẫu Mariana Tomaz. Không chỉ có ngoại hình xuất sắc, Ines còn ghi điểm với phong cách thời trang biến hóa. Ảnh: IG.

Ai trong dàn WAGs tuyển Bồ Đào Nha nổi tiếng hơn bạn gái Ronaldo ảnh 7

William Carvalho đang có cuộc sống riêng hạnh phúc bên bạn gái và hai con. Ngày 26/10, anh đăng ảnh thông báo con trai thứ 2 chào đời một ngày trước đó. Con trai đầu lòng của tiền vệ 9X sinh năm 2020. Ảnh: IG.

Ai trong dàn WAGs tuyển Bồ Đào Nha nổi tiếng hơn bạn gái Ronaldo ảnh 8

Không có thông tin gì về bạn gái của Carvalho. Cô chỉ thỉnh thoảng xuất hiện qua các bài đăng của cầu thủ người Bồ Đào Nha. Ảnh: IG.

Ai trong dàn WAGs tuyển Bồ Đào Nha nổi tiếng hơn bạn gái Ronaldo ảnh 9

Ruben Neves quen vị hôn thê Debora Lourenco năm 2014. Khi đó, tiền vệ Bồ Đào Nha mới 17 tuổi, còn bạn gái anh 23 tuổi. Cặp đôi đính hôn năm 2018. Dù chưa kết hôn, họ có với nhau 3 con, hai trai và một gái. Ảnh: IG.

Ai trong dàn WAGs tuyển Bồ Đào Nha nổi tiếng hơn bạn gái Ronaldo ảnh 10

Debora Lourenco (SN 1991) có gương mặt ưa nhìn và thân hình đẫy đà. Trên Instagram, cô giới thiệu bản thân là mẹ của ba con. Ảnh: IG.

Ai trong dàn WAGs tuyển Bồ Đào Nha nổi tiếng hơn bạn gái Ronaldo ảnh 11

Diogo Dalot bắt đầu mối quan hệ với bạn gái Claudia Lopes năm 2020. Họ giữ kín chuyện tình cảm trong vài tháng đầu tiên, sau đó công khai bằng một bức ảnh trên Instagram. Ảnh: IG.

Ai trong dàn WAGs tuyển Bồ Đào Nha nổi tiếng hơn bạn gái Ronaldo ảnh 12

Claudia Lopes sinh năm 1995 tại Bồ Đào Nha. Cô không công khai nhiều về thông tin cá nhân. Trên Instagram, cô thường đăng ảnh đi du lịch nhiều nơi trên thế giới và khoe sắc vóc gợi cảm. Ảnh: IG.

Ai trong dàn WAGs tuyển Bồ Đào Nha nổi tiếng hơn bạn gái Ronaldo ảnh 13

Joao Cancelo có mối tình kéo dài 11 năm với vị hôn thê Daniela Machado. Kể từ khi hẹn hò vào năm 2011, Daniela luôn là hậu phương vững chắc cho hậu vệ 28 tuổi. Cô theo Joao đến sống ở nhiều quốc gia khác nhau để bạn trai yên tâm theo đuổi sự nghiệp. Hai người có với nhau một con gái. Joao cầu hôn Daniela năm 2020 tại Maldives. Ảnh: IG.

Ai trong dàn WAGs tuyển Bồ Đào Nha nổi tiếng hơn bạn gái Ronaldo ảnh 14

Daniela Machado sinh năm 1996 tại Bồ Đào Nha. Cô học chuyên ngành thiết kế thời trang tại Đại học Thiết kế Lisbon. Ngoài công việc nội trợ, Daniela còn làm người mẫu ảnh. Ảnh: IG.

Theo Instagram
Tin liên quan