Ai sẽ thay thế cố nghệ sĩ Chí Tài trong chương trình Xuân Phát Tài?

TPO - Danh hài Chí Tài ra đi đột ngột để lại sự tiếc thương trong lòng người hâm mộ. Anh cũng đang còn nhiều dự án dang dở trong đó phải kể đến tiết mục tham gia cùng Hoài Linh trong chương trình Xuân Phát Tài 11 diễn ra tối 26/12 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Mỹ Đình, Hà Nội.
Ai sẽ thay thế cố nghệ sĩ Chí Tài trong chương trình Xuân Phát Tài? ảnh 1 Danh hài Chí Tài trên sân khấu Xuân Phát Tài 8

Kịch bản Cưới vợ cho tía đo ni đóng giày cho từng diễn viên đã được Xuân Phát Tài chuẩn bị xong xuôi. Trong đó Chí Tài sẽ vào vai một cụ già bị lẫn không nhận ra cả hai con trai là Hoài Linh và Hứa Minh Đạt. Cụ cứ nhầm người giúp việc Lâm Vỹ Dạ là vợ. Và kết thúc tiểu phẩm, Lâm Vỹ Dạ được gia đình giữ lại cùng đón Tết. Nhà sản xuất của Xuân Phát Tài Cao Dương cho hay hiện vẫn chưa biết ai sẽ thay thế vai của Chí Tài trong tiểu phẩm này: “Sau khi lo hậu sự xong xuôi cho anh Chí Tài, chúng tôi sẽ liên lạc với anh Hoài Linh về tiểu phẩm này. Trong trường hợp bất khả kháng, có thể chúng tôi sẽ đổi kịch bản mới hoàn toàn”.

Ai sẽ thay thế cố nghệ sĩ Chí Tài trong chương trình Xuân Phát Tài? ảnh 2 Nghệ sĩ Chí Tài tham gia Xuân Phát Tài 10

Cao Dương cho hay, anh sững sờ đứng hình mất chừng 7 phút không nói được gì khi nghe tin Chí Tài qua đời. “Không phải vì tôi lo cho chương trình mà vì tình cảm đặc biệt với anh Chí Tài sau bao nhiêu năm được làm việc với anh. Anh dễ thương, hiền lành, không kiêu kỳ và rất thương những người làm chương trình như chúng tôi. Chưa bao giờ anh đòi hỏi cát-xê hay biệt đãi gì cho riêng mình. Với những người như anh thế, mình lại chủ động đưa giá trị của họ lên”. Nhà sản xuất cho hay sẽ dành thời lượng trong chương trình để tưởng nhớ danh hài quá cố được đông đảo khán giả yêu mến.

Ai sẽ thay thế cố nghệ sĩ Chí Tài trong chương trình Xuân Phát Tài? ảnh 3 NSX Cao Dương (mặc vest kẻ) và các nghệ sĩ tham gia Xuân Phát Tài 10

Danh hài Chí Tài tham gia chương trình Xuân Phát Tài từ những mùa đầu tiên và luôn bày tỏ sự hào hứng khi được gặp gỡ khán giả Hà Nội thông qua chương trình. Những người làm chương trình vẫn nhớ mỗi lần ra Hà Nội diễn Xuân Phát Tài, thể nào Chí Tài cũng phải kiếm món ô mai sấu bao tử về làm quà cho bà xã.

Mời quý vị cùng xem lại một số vai diễn của danh hài Chí Tài trên sân khấu Xuân Phát Tài.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhã Phương khóc và xin lỗi khi đến muộn họp báo phim Song song hai tiếng

Lần đầu tiên đạo diễn Việt 'bóc phốt' diễn viên: Bệnh sao, bảo sao…

TP - Hình như lần đầu tiên trong lịch sử phim ảnh Việt có chuyện đạo diễn “bóc phốt” diễn viên. Lời lẽ đầy đau xót: “Có diễn viên chính nào mà không đăng PR poster, trailer, nhạc phim… Những cái đăng thì toàn phải năn nỉ ỉ ôi và đăng toàn những thứ đi ngược lại với kế hoạch truyền thông của ê-kíp.