Á hậu Tú Anh, Hoàng Anh 'đọ' đường cong quyến rũ

Á hậu Tú Anh, Hoàng Anh 'đọ' đường cong quyến rũ
TPO - Hai nàng á hậu xinh đẹp và kiều diễm của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 xuất hiện đầy lộng lẫy và quyến rũ trong một sự kiện tại Hà Nội tối 25/7 trong trang phục hiện đại, gợi cảm.
Á hậu Tú Anh, Hoàng Anh 'đọ' đường cong quyến rũ ảnh 1 Á hậu Tú Anh khoe đường cong trong mẫu váy màu đen bó sát kiểu dáng đuôi cá tuyệt đẹp.
Á hậu Tú Anh, Hoàng Anh 'đọ' đường cong quyến rũ ảnh 2 Tú Anh ngày càng đằm thắm và gợi cảm.
Á hậu Tú Anh, Hoàng Anh 'đọ' đường cong quyến rũ ảnh 3 Thiết kế của nhà thiết kế Huy Trần đã giúp chủ nhân khoe được những nét đẹp của cơ thể.
Á hậu Tú Anh, Hoàng Anh 'đọ' đường cong quyến rũ ảnh 4
Á hậu Tú Anh, Hoàng Anh 'đọ' đường cong quyến rũ ảnh 5 Á hậu khoe đường cong nóng bỏng trước ống kính.
Á hậu Tú Anh, Hoàng Anh 'đọ' đường cong quyến rũ ảnh 6
Á hậu Tú Anh, Hoàng Anh 'đọ' đường cong quyến rũ ảnh 7 Á hậu Hoàng Anh lại lựa chọn một thiết kế dạ hội màu vàng nhạt của nhà thiết kế Hà Duy.
Á hậu Tú Anh, Hoàng Anh 'đọ' đường cong quyến rũ ảnh 8
Á hậu Tú Anh, Hoàng Anh 'đọ' đường cong quyến rũ ảnh 9 Hoàng Anh khoe vẻ đẹp tươi trẻ, rạng rỡ mà không kém phần gợi cảm.
Á hậu Tú Anh, Hoàng Anh 'đọ' đường cong quyến rũ ảnh 10
Á hậu Tú Anh, Hoàng Anh 'đọ' đường cong quyến rũ ảnh 11 Vóc dáng của Á hậu cũng ngày càng thon gọn khiến cô xinh đẹp hơn.
Á hậu Tú Anh, Hoàng Anh 'đọ' đường cong quyến rũ ảnh 12 Hoa hậu Ngọc Hân cũng xuất hiện ở sự kiện. Cô chọn bộ áo dài màu đỏ rực kín đáo và nền nã.

Ảnh: Tân Đà Lạt

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ca sĩ Phương Thanh đã thôi “trống vắng”

Ca sĩ Phương Thanh đã thôi “trống vắng”

TPO - Những nghệ sĩ đi làm thiện nguyện cùng chị Chanh trong thời gian qua đều công nhận hiếm có người nào bé hạt tiêu mà lì như Phương Thanh. Gần như có mặt ở hầu hết những điểm nóng của thành phố, làm đủ mọi việc từ khuân vác, shipper, cắt tóc và cuối cùng mới là hát để động viên y bác sĩ và bà con. Những “trống vắng” của Phương Thanh đã được lấp đầy bằng những hành động nghĩa tình này.