Á hậu Hoàng Anh khoe vóc dáng kiêu sa giữa vịnh Hạ Long

Hoàng Anh xinh đẹp, kiêu sa giữa vịnh Hạ Long.
Hoàng Anh xinh đẹp, kiêu sa giữa vịnh Hạ Long.
TPO - Á hậu Việt Nam 2012 diện những trang phục kín đáo nhưng vô cùng thanh lịch, sang trọng khoe vóc dáng ngọc ngà, kiêu sa giữa biển trời Hạ Long trong bộ ảnh thời trang mới thực hiện.
Á hậu Hoàng Anh khoe vóc dáng kiêu sa giữa vịnh Hạ Long ảnh 1 Á hậu Hoàng Anh lại mang một vẻ đẹp trẻ trung, nhí nhảnh đúng với độ tuổi đôi mươi cô đang sở hữu.
Á hậu Hoàng Anh khoe vóc dáng kiêu sa giữa vịnh Hạ Long ảnh 2 Kể từ khi đăng quang danh hiệu Á hậu Việt Nam 2012, Hoàng Anh ít hoạt động showbiz ngoài việc tham dự một vài sự kiện và đóng quảng cáo, bởi Hoàng Anh dành nhiều thời gian cho việc học tập của mình.
Á hậu Hoàng Anh khoe vóc dáng kiêu sa giữa vịnh Hạ Long ảnh 3 So với lúc đăng quang Á hậu Việt Nam, Hoàng Anh ngày càng xinh đẹp và sành điệu.
Á hậu Hoàng Anh khoe vóc dáng kiêu sa giữa vịnh Hạ Long ảnh 4 Với những chiếc váy màu sắc tươi trẻ của mùa Hè-Thu cùng nụ cười dễ thương duyên dáng, Hoàng Anh đang đại diện cho những quý cô kiều diễm...
Á hậu Hoàng Anh khoe vóc dáng kiêu sa giữa vịnh Hạ Long ảnh 5 ...muốn thể hiện mình thật tự tin trước đám đông và là một biểu tượng thời trang mới với những xu hướng được cập nhật từ những sàn diễn thời trang Paris, Milan, New York... 
Á hậu Hoàng Anh khoe vóc dáng kiêu sa giữa vịnh Hạ Long ảnh 6 Thời gian gần đây, Á hậu cũng có sự thay đổi về ngoại hình, trở nên thon thả và duyên dáng hơn.
Á hậu Hoàng Anh khoe vóc dáng kiêu sa giữa vịnh Hạ Long ảnh 7 Cũng chính vì thế mà Hoàng Anh thể hiện khá tốt tinh thần của các bộ trang phục.
Á hậu Hoàng Anh khoe vóc dáng kiêu sa giữa vịnh Hạ Long ảnh 8
Á hậu Hoàng Anh khoe vóc dáng kiêu sa giữa vịnh Hạ Long ảnh 9 Người đẹp đã có những khung hình ấn tượng trước biển trời Hạ Long.
Á hậu Hoàng Anh khoe vóc dáng kiêu sa giữa vịnh Hạ Long ảnh 10

Photo: Heritage Fashion
Fashion: Elise

MỚI - NÓNG
Theo các chuyên gia, việc đưa sản phẩm chức năng vào danh mục thuốc hỗ trợ điều trị COVID-19 có dấu hiệu lợi ích nhóm
Nâng công dụng thực phẩm chức năng phòng COVID-19: Cần làm rõ và xử lý vi phạm
TP - Theo các chuyên gia, trong lúc dịch bệnh phức tạp, việc Bộ Y tế đưa ra danh sách các sản phẩm chưa được kiểm chứng khoa học vào danh mục thuốc, dược liệu hỗ trợ điều trị COVID-19 có thể khiến người dân xáo động. Dư luận đặt câu hỏi khi nào cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, xử lý nghiêm trường hợp vi phạm, hoặc ít nhất nêu rõ lý do đưa ra danh sách như vậy.

Có thể bạn quan tâm

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

TPO - Hình tượng các ông bố từ lâu đã được các đạo diễn khai thác thành công trên màn ảnh nhỏ. Sau vẻ nghiêm nghị, kiệm lời của bố là cả tấm lòng yêu thương con vô bờ mà không từ ngữ nào diễn tả được. Chính điều đó đã góp phần làm nên thành công của mỗi bộ phim và lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả.