Á hậu Thúy Vân làm vedette của nhà thiết kế Công Trí

TPO - Á hậu 3 Hoa hậu quốc tế Thúy Vân đã chính thức trở thành “first-face”cho BST “Lúa” của NTK Nguyễn Công Trí tại Vietnam International Fashion Week 2016.
Á hậu Thúy Vân làm vedette của nhà thiết kế Công Trí ảnh 1 Nhiều model tên tuổi trong làng mẫu Việt như Á hậu Thúy Vân, Hương Ly, Hoàng Oanh,... đã có mặt tại showroom của NTK Công Trí để thử trang phục chuẩn bị cho “Vietnam International Fashion Week 2016” diễn ra vào tối 23/4.. 
Á hậu Thúy Vân làm vedette của nhà thiết kế Công Trí ảnh 2  Đặc biệt, Á hậu 3 Hoa hậu quốc tế Thúy Vân cũng đã chính thức trở thành “first-face” cho show diễn của NTK Nguyễn Công Trí tại Vietnam International Fashion Week 2016.
Á hậu Thúy Vân làm vedette của nhà thiết kế Công Trí ảnh 3 Á hậu diện bộ váy đen bó sát, khoe vóc dáng vô cùng quyến rũ và nóng bỏng.
Á hậu Thúy Vân làm vedette của nhà thiết kế Công Trí ảnh 4 Với những thành công đã đạt được trong thời gian qua, Thúy Vân đã chiếm được cảm tình của nhà thiết kế Công Trí.
Á hậu Thúy Vân làm vedette của nhà thiết kế Công Trí ảnh 5 Tiếp nối thành công của BST “No. 8” đầy ấn tượng, mang hơi thở của tương lai, mở màn cho “Tuần lễ thời trang quốc tế tại Việt Nam - Vietnam International Fashion Week 2014”, tại “VNIFW 2016” NTK Công Trí sẽ mang đến cho khán giả BST No.9 mang tên “Lúa”, gồm những thiết kế Haute Couture mới nhất.
Á hậu Thúy Vân làm vedette của nhà thiết kế Công Trí ảnh 6 Đây cũng là BST được lựa chọn đại diện Việt Nam tham dự tuần lễ thời trang Tokyo – “Tokyo Fashion Week”, nằm trong khuôn khổ của “Mercedes Benz Fashion Week” mùa thu đông 2016, một trong 4 tuần lễ thời trang danh giá nhất thế giới. 
Á hậu Thúy Vân làm vedette của nhà thiết kế Công Trí ảnh 7 Theo đuổi dòng thời trang cao cấp từ những ngày đầu, đến nay Nguyễn Công Trí vẫn kiên định với lựa chọn của mình và gặt hái khá nhiều thành công. 
Á hậu Thúy Vân làm vedette của nhà thiết kế Công Trí ảnh 8 Chân dài Chà My cũng tới showroon của Công Trí để thử đồ. 
Á hậu Thúy Vân làm vedette của nhà thiết kế Công Trí ảnh 9 Cô cũng là người được lựa chọn làm gương mặt đại diện của “Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016” 
Á hậu Thúy Vân làm vedette của nhà thiết kế Công Trí ảnh 10 Người mẫu Hoàng Oanh thử một trang phục ấn tượng của Công Trí.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm