Á hậu Thuý Vân khoe khéo mẹ chồng tương lai trong Ngày của Mẹ

TPO - Nhân Ngày của Mẹ 2020, Á hậu Thuý Vân đã khéo léo khoe bức ảnh với sự hiện diện của mẹ chồng tương lai.
Á hậu Thuý Vân khoe khéo mẹ chồng tương lai trong Ngày của Mẹ ảnh 1 Bản tin Hoa hậu 11/5:
Nhân Ngày của Mẹ 2020, Á hậu Thuý Vân đã đăng tải bức ảnh chụp cùng mẹ đẻ và mẹ chồng tương lai. Cô viết: "Ngày của Mẹ. Năm nay con lại có thêm Mẹ". Các fans đã ngay lập tức vào chúc mừng Thuý Vân và rất háo hức chờ đến ngày cô lên xe hoa cùng ông xã.
Á hậu Thuý Vân khoe khéo mẹ chồng tương lai trong Ngày của Mẹ ảnh 2 Á hậu Tú Anh cũng khoe ảnh bên mẹ đẻ và mẹ chồng trong Ngày của Mẹ.
Á hậu Thuý Vân khoe khéo mẹ chồng tương lai trong Ngày của Mẹ ảnh 3 Hoa hậu H'Hen Niê dành tặng một gói bảo hiểm sức khoẻ như món quà cho mẹ nhân Ngày của Mẹ.
Á hậu Thuý Vân khoe khéo mẹ chồng tương lai trong Ngày của Mẹ ảnh 4 Hoa hậu Khánh Vân cùng mẹ vào bếp nấu ăn để cùng kỷ niệm Ngày của Mẹ năm nay.
Á hậu Thuý Vân khoe khéo mẹ chồng tương lai trong Ngày của Mẹ ảnh 5 Á hậu Kim Duyên dành cho mẹ nhiều lời cảm động trên trang facebook cá nhân.
Á hậu Thuý Vân khoe khéo mẹ chồng tương lai trong Ngày của Mẹ ảnh 6 Á hậu Thuý An khoe ảnh bên mẹ và em gái trong Ngày của Mẹ.
Á hậu Thuý Vân khoe khéo mẹ chồng tương lai trong Ngày của Mẹ ảnh 7 Hoa hậu Hà Kiều Anh cùng diễn viên múa Linh Nga và hội bạn thân tới ủng hộ diễn viên Tăng Thanh Hà mở nhà hàng mới tại TP. HCM.
Á hậu Thuý Vân khoe khéo mẹ chồng tương lai trong Ngày của Mẹ ảnh 8 Hà Kiều Anh vui mừng khi có dịp hội ngộ hội bạn thân sau những ngày cách ly vì dịch bệnh.
Á hậu Thuý Vân khoe khéo mẹ chồng tương lai trong Ngày của Mẹ ảnh 9 Á hậu Tường San ấn tượng trong loạt ảnh đen-trắng.
Á hậu Thuý Vân khoe khéo mẹ chồng tương lai trong Ngày của Mẹ ảnh 10 Hoa hậu Mai Phương Thuý tự thưởng cho mình một chuyến nghỉ dưỡng sau những ngày ở nhà vì dịch bệnh.
Á hậu Thuý Vân khoe khéo mẹ chồng tương lai trong Ngày của Mẹ ảnh 11 Á hậu Kiều Loan hoá thân thành cô gái Sài Gòn thập niên 50.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm