Á hậu Thuý Vân hé lộ sẽ lên xe hoa cùng bạn trai U40 vào ngày 25/7

TPO - Á hậu Thuý Vân hé lộ cô và bạn trai doanh nhân Nhật Vũ sẽ chính thức lên xe hoa vào ngày 25/7 tới.

Mới đây trên trang cá nhân, Á hậu Thuý Vân đã vui mừng chia sẻ với các fans hâm mộ về ngày chính thức mà cô và bạn trai doanh nhân sẽ lên xe hoa.

Người đẹp viết: "Sau bao ngày chờ mong, Vân và anh Nhật rất hạnh phúc được thông báo ngày cưới chính thức đến mọi người, đó chính là ngày 25/07/2020. Vân đang rất hồi hộp và tất bật chuẩn bị cho đám cưới mơ ước của cuộc đời mình".

Á hậu Thuý Vân hé lộ sẽ lên xe hoa cùng bạn trai U40 vào ngày 25/7 ảnh 1 Á hậu Thuý Vân hé lộ sẽ lên xe hoa cùng bạn trai U40 vào ngày 25/7.
Cô còn dành những lời cực kỳ ngọt ngào và lãng mạn để nói về ngày lễ trọng đại của cuộc đời mình: "Ngày hôm ấy, anh sẽ là chú rể, bước vào lễ đường và đeo nhẫn cưới cho em. Em sẽ cười thật tươi, đôi lúc rơi vài giọt nước mắt vì hạnh phúc. Em sẽ nhìn thật sâu vào mắt anh, tự nhủ kiếp này xem như trọn vẹn vì có người đồng cam cộng khổ, chia ngọt sẻ bùi cùng mình.”

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 không quên gửi lời cảm ơn tới các fans đã gửi lời chúc phúc tới cô và bạn trai: "Vân rất cám ơn mọi người đã luôn quan tâm theo dõi Vân, mọi người hãy luôn yêu mến và ủng hộ cô dâu Thuý Vân nhé! Yêu mọi người nhiều lắm".

Á hậu Thuý Vân hé lộ sẽ lên xe hoa cùng bạn trai U40 vào ngày 25/7 ảnh 2 Thuý Vân và bạn trai đi đăng ký kết hôn tại phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM vào hôm 25/5 .
Thuý Vân và bạn trai đi đăng ký kết hôn tại phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM vào hôm 25/5 vừa qua sau một thời gian công khai chuyện tình cảm trên trang cá nhân. Cặp đôi nhận được sự chúc phúc của bạn bè, đồng nghiệp và khán giả vì rất xứng đôi vừa lứa.

Khi đó, Thuý Vân chia sẻ: "Đây là ngày trọng đại. Từ bây giờ, Vân chính thức là người đã có gia đình. Vân thấy mình có trách nhiệm hơn, yêu chồng nhiều hơn khi cầm tờ hôn thú trên tay".

Chồng của Thuý Vân tên Nhật Vũ, sinh năm 1983, là nhà đầu tư trong lĩnh vực phim ảnh, bất động sản. Anh là cháu ngoại của giáo sư Hoàng Minh Giám. Trước đó, cặp đôi phải hoãn cưới vì dịch COVID-19.

Á hậu Thuý Vân hé lộ sẽ lên xe hoa cùng bạn trai U40 vào ngày 25/7 ảnh 3 Ảnh cưới của cặp đôi.
MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.