Diện váy rộng thùng thình, Á hậu Thuý Vân được cho là đang mang bầu ngay trước lễ cưới

TPO - Bản tin Hoa hậu 8/6: Xuất hiện trong bộ váy rộng thùng thình, Á hậu Thuý Vân được cho là đang mang bầu trước thời điểm chuẩn bị diễn ra lễ cưới.
Diện váy rộng thùng thình, Á hậu Thuý Vân được cho là đang mang bầu ngay trước lễ cưới ảnh 1 Trên trang cá nhân, Á hậu Thuý Vân đăng tải loạt ảnh được đưa đi ăn dịp cuối tuần. Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 gây bất ngờ với khuôn mặt xinh đẹp nhưng có phần bầu bĩnh giống như đang tăng cân.
Diện váy rộng thùng thình, Á hậu Thuý Vân được cho là đang mang bầu ngay trước lễ cưới ảnh 2 Đặc biệt, người đẹp còn xuất hiện trong bộ váy màu hồng pastel rộng thùng thình, khiến các fans băn khoăn liệu cô đang tăng cân hay mang bầu.
Diện váy rộng thùng thình, Á hậu Thuý Vân được cho là đang mang bầu ngay trước lễ cưới ảnh 3 Ngay bên dưới loạt hình của Thuý Vân, nhiều khán giả, bạn bè đã không ngần ngại gửi lời chúc mừng và cho rằng Thuý Vân đang mang bầu. Mặc dù vậy, người đẹp vẫn giữ im lặng và không trả lời những bình luận này.
Diện váy rộng thùng thình, Á hậu Thuý Vân được cho là đang mang bầu ngay trước lễ cưới ảnh 4 Thuý Vân vừa đăng ký kết hôn cùng bạn trai Nhật Vũ cách đây không lâu. Cặp đôi sẽ chính thức về chung một nhà trong thời gian ngắn sắp tới.
Diện váy rộng thùng thình, Á hậu Thuý Vân được cho là đang mang bầu ngay trước lễ cưới ảnh 5 Á hậu Tường San khoe vẻ xinh đẹp, kiêu sa trong bộ ảnh đánh dấu tuổi mới.
Diện váy rộng thùng thình, Á hậu Thuý Vân được cho là đang mang bầu ngay trước lễ cưới ảnh 6 Người đẹp khoe vẻ mặn mà và khoe vòng eo quyến rũ. 
Diện váy rộng thùng thình, Á hậu Thuý Vân được cho là đang mang bầu ngay trước lễ cưới ảnh 7 Hoa hậu Kỳ Duyên khoe body cực kỳ quyến rũ bên bể bơi ở Phú Quốc.
Diện váy rộng thùng thình, Á hậu Thuý Vân được cho là đang mang bầu ngay trước lễ cưới ảnh 8 Á hậu Diễm Trang khoe vòng eo gợi cảm.
Diện váy rộng thùng thình, Á hậu Thuý Vân được cho là đang mang bầu ngay trước lễ cưới ảnh 9 Á hậu Hoàng My cực kỳ giản dị nhưng vẫn lôi cuốn với vẻ ngoài xinh đẹp.
Diện váy rộng thùng thình, Á hậu Thuý Vân được cho là đang mang bầu ngay trước lễ cưới ảnh 10 Hoa hậu Lương Thuỳ Linh giản dị nhưng vẫn rạng rỡ và xinh đẹp khi vào bếp.
Diện váy rộng thùng thình, Á hậu Thuý Vân được cho là đang mang bầu ngay trước lễ cưới ảnh 11 Dàn bông hậu hội ngộ để chúc mừng sinh nhật Á hậu Tường San.
Diện váy rộng thùng thình, Á hậu Thuý Vân được cho là đang mang bầu ngay trước lễ cưới ảnh 12 Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và Á hậu Kiều Loan rạng rới tới chúc mừng Tường San.
Diện váy rộng thùng thình, Á hậu Thuý Vân được cho là đang mang bầu ngay trước lễ cưới ảnh 13 Á hậu Thuý An cũng nhận được bánh kem chúc mừng sinh nhật sớm.
MỚI - NÓNG
Bệnh viện đầu tiên tại TPHCM mở cửa bình thường trở lại
Bệnh viện đầu tiên tại TPHCM mở cửa bình thường trở lại
TPO - Sáng 27/9, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TPHCM đã tiến hành khảo sát, đánh giá lần cuối các tiêu chí an toàn tại Bệnh viện Quận 7. Đây là cơ sở y tế chính thức trở thành "bệnh viện xanh" mở cửa tiếp nhận, khám, cấp cứu, điều trị các bệnh lý thông thường sau nhiều tháng tập trung chăm sóc bệnh nhân COVID-19.
Chăm sóc F0 tại cộng đồng, chặn đà tử vong
Chăm sóc F0 tại cộng đồng, chặn đà tử vong
TPO - Bằng hình thức chăm sóc trực tuyến, các bác sĩ không chỉ nắm bắt được mọi diễn biến của người bệnh mà còn hỗ trợ nâng đỡ tinh thần cho các F0. Những trường hợp trở nặng được phối hợp chuyển viện kịp thời, đúng tuyến làm tăng thêm khả năng cứu chữa cho bệnh nhân, ngăn chặn hiệu quả tử vong ngoài cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm