Thuý Vân được ông xã theo sát, chăm sóc ân cần sau tin đồn mang bầu trước lễ cưới

TPO - Ngay sau khi rộ tin đồn đang mang bầu vì diện váo áo rộng thùng thình, Á hậu Thuý Vân đã được ông xã theo sát từng bước, chăm sóc vô cùng ân cần khi đi làm việc.

Những ngày gần đây, tin đồn Á hậu Thuý Vân đang mang bầu ngay trước lễ cưới đang rộ lên trên khắp các diễn đàn sau khi cô xuất hiện với bộ váy rộng thùng thình che vóc dáng.

Trước đó trên trang cá nhân, Thuý Vân đăng tải loạt ảnh được đưa đi ăn dịp cuối tuần. Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 gây bất ngờ với khuôn mặt xinh đẹp nhưng có phần bầu bĩnh giống như đang tăng cân.

Thuý Vân được ông xã theo sát, chăm sóc ân cần sau tin đồn mang bầu trước lễ cưới ảnh 1 Thuý Vân được ông xã tháp tùng và chăm sóc ân cần trong hậu trường.
Thuý Vân được ông xã theo sát, chăm sóc ân cần sau tin đồn mang bầu trước lễ cưới ảnh 2 Các fans vô cùng 'ghen tỵ' với sự lãng mạn của cặp đôi.
Đặc biệt, người đẹp còn xuất hiện trong bộ váy màu hồng pastel rộng thùng thình, khiến các fans băn khoăn liệu cô đang tăng cân hay mang bầu. Ngay bên dưới loạt hình của Thuý Vân, nhiều khán giả, bạn bè đã không ngần ngại gửi lời chúc mừng và cho rằng Thuý Vân đang mang bầu. Mặc dù vậy, người đẹp vẫn giữ im lặng và không trả lời những bình luận này.

Không lên tiếng về tin đồn này nhưng mới đây Thuý Vân lại gây sốt khi đăng tải loạt ảnh mới được ông xã U40 điển trai tháp tùng tới sự kiện và chăm sóc vô cùng ân cần, chu đáo.

Thuý Vân được ông xã theo sát, chăm sóc ân cần sau tin đồn mang bầu trước lễ cưới ảnh 3 Các fans cho rằng do đang mang bầu trong những tháng đầu nên ông xã Thuý Vân đã cẩn thận theo sát để chăm sóc cho người đẹp.
Trong hậu trường khi Thuý Vân đang tạm nghỉ ngơi giữa lúc quay hình, ông xã Nhật Vũ ân cần đứng bên cạnh và nhẹ nhàng đút cho cô từng miếng bánh pizza. Chứng kiến sự lãng mạn của ông xã Thuý Vân, rất nhiều đồng nghiệp và khán giả bày tỏ sự 'ghen tỵ' với Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Bên cạnh đó trong loạt ảnh này Thuý Vân tiếp tục mặc một chiếc váy trắng có kiểu dáng khá rộng để che vóc dáng làm cho tin đồn cô mang bầu trước đó càng thuyết phục hơn. Các fans cho rằng do đang mang bầu trong những tháng đầu nên ông xã Thuý Vân đã cẩn thận theo sát để chăm sóc cho người đẹp.

Thuý Vân được ông xã theo sát, chăm sóc ân cần sau tin đồn mang bầu trước lễ cưới ảnh 4 Trước đó Thuý Vân được cho là mang bầu khi diện váy áo thùng thình.
Thuý Vân và bạn trai đăng ký kết hôn vào cuối tháng 5/2020 và dự định tổ chức hôn lễ trong hai tháng tới sau thời gian hoãn vì dịch. Đôi uyên ương đã đặt tiệc ở một khách sạn lớn, mong muốn đám cưới ấm cúng, riêng tư bên những người thân thiết.
MỚI - NÓNG