Á hậu Thuỵ Vân hạnh phúc bên con trai trong ngày nhận bằng thạc sĩ MBA

TPO - Cuối tuần qua, cả gia đình đã tới chúc mừng Á hậu Thuỵ Vân nhận bằng thạc sĩ MBA sau 2 năm theo học.
Á hậu Thuỵ Vân hạnh phúc bên con trai trong ngày nhận bằng thạc sĩ MBA ảnh 1

Sau 2 năm học tập, cuối tuần qua Thụy Vân đã nhận bằng tốt nghiệp Thạc sĩ MBA cùng nhiều sinh viên cùng khóa. Cô còn vinh dự là một trong 5 gương mặt xuất sắc của khóa học. Trong ngày nhận bằng, Thụy Vân rất hạnh phúc khi được cả gia đình gồm bố mẹ, em trai, con trai đến chúc mừng.

Á hậu Thuỵ Vân hạnh phúc bên con trai trong ngày nhận bằng thạc sĩ MBA ảnh 2

Cách đây 2 năm, Thuỵ Vân được viện FSB (Viện Quản trị và Công nghệ, Đại học FPT) trao học bổng nhờ thành tích thi xuất sắc vào khóa Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA). Cô là một trong 3 người nhận được học bổng ở mức cao nhất.

Á hậu Thuỵ Vân hạnh phúc bên con trai trong ngày nhận bằng thạc sĩ MBA ảnh 3

Sau khi nhận được học bổng, cô định không đi học vì nghĩ đến việc sẽ không có thời gian để vun vén cho tổ ấm, đặc biệt là chăm sóc con trai nhỏ.

Á hậu Thuỵ Vân hạnh phúc bên con trai trong ngày nhận bằng thạc sĩ MBA ảnh 4

Thế nhưng mẹ cô đã tuyên bố "Nếu con không đi học, mẹ sẽ không bao giờ ra nhà con nữa!". Bà thậm chí còn tranh luận nảy lửa để thuyết phục con gái theo học Thạc sĩ MBA.

Á hậu Thuỵ Vân hạnh phúc bên con trai trong ngày nhận bằng thạc sĩ MBA ảnh 5

Cậu con trai Tony năm nay đã học lớp 1 tới chúc mừng Thuỵ Vân trong ngày cô nhận bằng thạc sĩ MBA.

Á hậu Thuỵ Vân hạnh phúc bên con trai trong ngày nhận bằng thạc sĩ MBA ảnh 6

Á hậu Việt Nam 2008 hạnh phúc bên con trai và người thân trong ngày vui của mình.

Á hậu Thuỵ Vân hạnh phúc bên con trai trong ngày nhận bằng thạc sĩ MBA ảnh 7

Chia sẻ về quãng thời gian học Thạc sĩ MBA, Á hậu Việt Nam 2018 cho biết, hai năm qua là một hành trình dài với hàng chục môn học. Do công việc của cô rất bận rộn nên để thu xếp thời gian đi học 3 buổi/tuần là cả một thử thách.

Á hậu Thuỵ Vân hạnh phúc bên con trai trong ngày nhận bằng thạc sĩ MBA ảnh 8

"Mỗi lần trở về nhà sau buổi học 3 tiếng, con trai tôi cũng hỏi 'Hôm nay mẹ đi học lại về muộn à?', khiến tôi rất áy náy và thấy có lỗi với con. Cũng có lần vừa hoàn thành bài thi hết môn, tôi phải đi thẳng ra sân bay để vào TP HCM công tác", Thụy Vân nhớ lại. Cô tiết lộ, trong 2 năm học cô đã phải thi lại một môn do vướng lịch công tác.

Á hậu Thuỵ Vân hạnh phúc bên con trai trong ngày nhận bằng thạc sĩ MBA ảnh 9

Khi được hỏi về chuyện ông xã có ủng hộ cô tiếp tục đi học, Thụy Vân cười khoe: "Bao nhiêu buổi tối đi học là chừng ấy thời gian ông xã đi đón tôi về. Ông xa thấy tôi học nhiều môn hay quá, cũng xin lại hết sách để nghiên cứu. Có những khi hai vợ chồng ngồi nghiên cứu tranh luận đề tài cả buổi. Trong ngày tôi nhận bằng, ông xã đã đặt một bó hoa to để tặng vợ nhưng lại ngần ngại không thích chụp hình chung".

Á hậu Thuỵ Vân hạnh phúc bên con trai trong ngày nhận bằng thạc sĩ MBA ảnh 10

Không chỉ có sự nghiệp thành công, Thụy Vân còn có tổ ấm viên mãn. Cô kết hôn với ông xã Cao Hoàng, hơn cô 8 tuổi vào năm 2010.

Á hậu Thuỵ Vân hạnh phúc bên con trai trong ngày nhận bằng thạc sĩ MBA ảnh 11

Cặp đôi có con trai Tony năm nay đã học lớp 1. Vốn kín tiếng về đời tư, người đẹp chưa một lần công khai hình ảnh của ông xã với công chúng.

Á hậu Thuỵ Vân hạnh phúc bên con trai trong ngày nhận bằng thạc sĩ MBA ảnh 12

Thụy Vân được xem là một trong những người đẹp Hoa hậu Việt Nam không chỉ có nhan sắc cuốn hút mà còn có trình độ học vấn cao. Á hậu tốt nghiệp Đại học Ngoại thương Hà Nội và có nhiều năm làm việc ở vai trò MC, biên tập viên của 'Chuyển động 24h'. Cô thường xuyên được VTV giao cho dẫn 'Bản tin tài chính', 'Quốc gia khởi nghiệp' hay các chương trình giao lưu, bàn luận về chủ đề kinh tế cùng các CEO nổi tiếng.

Tin liên quan