Người đẹp và World Cup

Á hậu Thùy Trang: Gửi niềm tin nơi tuyển Ý

Á hậu Thùy Trang: Gửi niềm tin nơi tuyển Ý
TP - Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 cho biết Italia là đội tuyển mà cô hâm mộ từ rất lâu qua các kỳ World Cup bởi vẻ lịch lãm, phong trần rất riêng. Chính vì thế mà cô sẽ dậy sớm để xem trận đấu giữa Anh và Ý vào lúc 5h ngày 15/6.

“Ngày xưa xem World Cup, cứ đồng phục của đội nào đẹp là Trang thích, mà nghe thấy đồng phục của Ý là màu áo thiên thanh, lại khiến cho các cầu thủ trông rất điển trai, sexy nữa, cho nên là ‘say nắng’ từ đó. Trang xem đá bóng rất cảm tính, cứ đội nào mà có nhiều chàng đẹp trai là em thích thôi”- Á hậu hồn nhiên chia sẻ.

Á hậu Hoàng Oanh: Sẽ cổ vũ cho Colombia

Á hậu Thùy Trang: Gửi niềm tin nơi tuyển Ý ảnh 1

Á hậu của cuộc thi Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012 cho biết sau nước chủ nhà Brasil thì Colombia là đội bóng Nam Mỹ thứ hai mà cô yêu thích. Rất may là trận đấu mở màn bảng C giữa Colombia và Hy Lạp lại diễn ra khá sớm vào lúc 23h ngày 14/6 nên người đẹp sẽ giành thời gian để ủng hộ đội bóng yêu mến.

“Em có đọc một số bài báo và thấy mọi người gọi James Rodriguez là Cristiano Ronaldo của Colombia cho nên có tìm hiểu về anh ấy và thú thực là bị ‘cảm nắng’ anh ạ. Hy vọng rằng anh ấy sẽ tỏa sáng để giúp Colombia chiến thắng trong trận đấu ngày hôm nay”.

MỚI - NÓNG