Á hậu Thuý An gợi cảm trong ngày trao sash cho Trần Hoàng Ái Nhi

TPO - Á hậu Thuý An tin tưởng Trần Hoàng Ái Nhi sẽ toả sáng tại cuộc thi Miss Intercontinental 2021 vào tháng 10 sắp tới tại Ai Cập.
Á hậu Thuý An gợi cảm trong ngày trao sash cho Trần Hoàng Ái Nhi ảnh 1

Trần Hoàng Ái Nhi là đại diện tiếp theo của Việt Nam, sau Á hậu Thuý An tham dự cuộc thi Miss Intercontinental 2021 vào tháng 10 sắp tới tại Ai Cập.

Á hậu Thuý An gợi cảm trong ngày trao sash cho Trần Hoàng Ái Nhi ảnh 2

Trên trang cá nhân, Á hậu Thuý An chia sẻ: “Sau 2 năm thì ngày hôm qua An có cơ hội được trao lại chiếc sash cho cô em Trần Hoàng Ái Nhi để lên đường dự thi Miss Intercontinental 2021 vào tháng 10 sắp tới. Việc sở hữu gương mặt khả ái cùng body “nóng bỏng”, chị tin em sẽ biết cách làm bản thân trở nên tỏa sáng ở sân chơi quốc tế này”.

Á hậu Thuý An gợi cảm trong ngày trao sash cho Trần Hoàng Ái Nhi ảnh 3

Trong buổi livestream công bố đại diện Miss Intercontinental Vietnam 2021, Thuý An chia sẻ: “Năm qua là một năm đầy biến động với tất cả mọi người, bản thân An phải ngưng một số dự định của mình. An ở Đồng Nai, hỗ trợ công việc kinh doanh với gia đình. Mong rằng mùa dịch sớm qua đi và cuộc sống bình thường trở lại với chúng ta”.

Á hậu Thuý An gợi cảm trong ngày trao sash cho Trần Hoàng Ái Nhi ảnh 4

Thuý An cho biết, kỉ niệm đáng nhớ nhất của cô trong cuộc thi Miss Intercontinental 2019 là về bộ trang phục dân tộc với đôi cánh đại bàng.

Á hậu Thuý An gợi cảm trong ngày trao sash cho Trần Hoàng Ái Nhi ảnh 5

Thuý An kể: “Dù được e-kip giúp đỡ trong việc chuẩn bị cho các phần thi một cách chu đáo nhưng trong quá trình di chuyển từ Việt Nam tới Ai Cập khiến cho cánh đại bàng bị gãy, không có cách nào gắn lại được. Sau đó, An nghĩ ra cách dùng kẹp tăm và nến để nối lại. Tuy nhiên, khi di chuyển từ khách sạn tới nơi thi thì bộ trang phục tiếp tục gặp sự cố. Lúc đó, An bật khóc vì không có cách nào nữa. Ra về, An phải sửa lại để mặc trong đêm Chung kết. Các thí sinh khác có thời gian để nghỉ ngơi nhưng An thì cặm cụi để sửa lại cánh đại bàng”.

Á hậu Thuý An gợi cảm trong ngày trao sash cho Trần Hoàng Ái Nhi ảnh 6

Có thể nói đó là sự cố đáng tiếc với Á hậu Thuý An. Dù không đạt được thành tích như kì vọng nhưng cô nàng khiến các fan sắc đẹp tự hào về sự nỗ lực của mình.

Á hậu Thuý An gợi cảm trong ngày trao sash cho Trần Hoàng Ái Nhi ảnh 7

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Á hậu Thuý An.

MỚI - NÓNG
Tiết kiệm điện: 'Tắt hết đi, chẳng dùng gì cả'
Tiết kiệm điện: 'Tắt hết đi, chẳng dùng gì cả'
TPO - “Khi nhắc tới tiết kiệm điện, không ít người nghĩ ngay tới việc tắt hết đi, chẳng dùng gì cả. Họ quên mất rằng ngay trong khi dùng các thiết bị điện, nếu chúng ta thay đổi hành vi, áp dụng các giải pháp kỹ thuật thì đã tiết kiệm rất nhiều”.