Á hậu Thanh Tú xinh đẹp rạng rỡ trong tiệc đầy tháng của con trai

TPO - Á hậu Việt Nam 2016 xuất hiện thon thả và xinh đẹp trong tiệc đầy tháng con trai cách đây không lâu.
Á hậu Thanh Tú xinh đẹp rạng rỡ trong tiệc đầy tháng của con trai ảnh 1 Bản tin Hoa hậu 18/7: Mới đây, Á hậu Thanh Tú bức ảnh trong tiệc đầy tháng con trai đầu lòng. Kể từ khi sinh con, Thanh Tú khá im hơi lặng tiếng và giữ kín mọi thông tin cũng như hình ảnh về cậu quý tử. Sau 1 tháng sinh con, Á hậu Việt Nam 2016 vẫn giữ được vóc dáng thon gọn và xinh đẹp.
Á hậu Thanh Tú xinh đẹp rạng rỡ trong tiệc đầy tháng của con trai ảnh 2 Hoa hậu Tiểu Vy khoe dáng xinh đẹp tại Đà Lạt mộng mơ.
Á hậu Thanh Tú xinh đẹp rạng rỡ trong tiệc đầy tháng của con trai ảnh 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 khoe vóc dáng nóng bỏng bên hồ bơi.
Á hậu Thanh Tú xinh đẹp rạng rỡ trong tiệc đầy tháng của con trai ảnh 4 Hoa hậu Hà Kiều Anh đi chơi cuối tuần cùng con trai tại Mỹ.
Á hậu Thanh Tú xinh đẹp rạng rỡ trong tiệc đầy tháng của con trai ảnh 5 Hoa hậu Việt Nam 1992 tự nhận đã chậm chạp ở tuổi tứ tuần nhưng vẫn nhiệt tình tham gia các trò chơi cùng các con.
Á hậu Thanh Tú xinh đẹp rạng rỡ trong tiệc đầy tháng của con trai ảnh 6 Nhân dịp cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 khởi động, Hoa hậu H'Hen Niê tự đăng ảnh với tư cách thí sinh khiến nhiều người thích thú.
Á hậu Thanh Tú xinh đẹp rạng rỡ trong tiệc đầy tháng của con trai ảnh 7 Cô còn khiến khán giả ngỡ ngàng vì đăng tải ảnh theo trào lưu 'Khi về già'. Nhiều người nhận xét H'Hen Niê ở tuổi lên lão vẫn rất thần thái.
Á hậu Thanh Tú xinh đẹp rạng rỡ trong tiệc đầy tháng của con trai ảnh 8 Á hậu Hoàng My tái xuất đầy gợi cảm và xinh đẹp trong một sự kiện tại Sài Gòn.
Á hậu Thanh Tú xinh đẹp rạng rỡ trong tiệc đầy tháng của con trai ảnh 9 Cô có dịp hội ngộ và đọ vóc dáng gợi cảm bên Hoa hậu Hương Giang.
Á hậu Thanh Tú xinh đẹp rạng rỡ trong tiệc đầy tháng của con trai ảnh 10 Á hậu Hoàn vũ Mâu Thuỷ gây choáng khi khoe vòng một táo bạo với thiết kế xẻ sâu.
Á hậu Thanh Tú xinh đẹp rạng rỡ trong tiệc đầy tháng của con trai ảnh 11 Người đẹp cũng khoe lưng trần gợi cảm trong bộ váy đặc biệt này.
Á hậu Thanh Tú xinh đẹp rạng rỡ trong tiệc đầy tháng của con trai ảnh 12 Á hậu Thuỳ Dung diện váy xẻ gợi cảm màu vàng nổi bật khi làm MC song ngữ cho một sự kiện.
Á hậu Thanh Tú xinh đẹp rạng rỡ trong tiệc đầy tháng của con trai ảnh 13 Cô cũng đăng tải bức ảnh tình tứ bên bạn trai nhân dịp kỷ niệm 500 ngày yêu.
Á hậu Thanh Tú xinh đẹp rạng rỡ trong tiệc đầy tháng của con trai ảnh 14 Á hậu Huyền My khoe vẻ xinh đẹp và trẻ trung trong chuyến du lịch tại châu Âu.
Á hậu Thanh Tú xinh đẹp rạng rỡ trong tiệc đầy tháng của con trai ảnh 15 Á hậu Phương Nga khoe ảnh tình tứ bên bạn trai Bình An khiến các fans xốn xang.
MỚI - NÓNG
Chuyện về những người “gác cổng thông tin” cho SEA Games 31
Chuyện về những người “gác cổng thông tin” cho SEA Games 31
Tạm gác một bên những niềm vui nho nhỏ bên bữa cơm gia đình, không thể trực tiếp theo dõi những trận thi đấu mà mình yêu thích, phải làm việc với công suất tối đa, … để đảm bảo hạ tầng viễn thông – CNTT của Đại hội được an toàn, xuyên suốt, đó là câu chuyện của những người “gác cổng thông tin” cho SEA Games 31.

Có thể bạn quan tâm