Á hậu Thanh Tú sinh con trai đầu lòng

Á hậu Thanh Tú và ông xã Trần Thanh Phương trong đám cưới hồi cuối năm 2018.
Á hậu Thanh Tú và ông xã Trần Thanh Phương trong đám cưới hồi cuối năm 2018.
TPO - Theo nguồn tin riêng của Tiền Phong, Á hậu Việt Nam 2016 Ngô Thanh Thanh Tú đã hạ sinh con trai đầu lòng vào khoảng giữa tháng 6/2019.

Nguồn tin cho biết, Á hậu Thanh Tú đã sinh con trai vào giữa tháng sáu. Sức khoẻ của Á hậu Việt Nam 2018 và con trai đều ổn định và khoẻ mạnh.

Tuy nhiên vì muốn giữ kín thông tin đời tư nên Á hậu Thanh Tú quyết định chưa chia sẻ về thông tin này với truyền thông. Hơn nữa thời gian này cô cũng muốn tập trung cho cậu con trai nhỏ mới chào đời và tránh những ồn ào gây xáo động tới gia đình nhỏ của mình.

Kể từ sau khi kết hôn, Á hậu Thanh Tú lui về hậu trường và không tham gia các sự kiện showbiz để chăm sóc cho gia đình. Trong một số dịp xuất hiện gần đây như trong tiệc sinh nhật, Thanh Tú xuất hiện rạng rỡ và có phần đầy đặn bên ông xã.

Thanh Tú kết hôn cùng ông xã là doanh nhân Trần Thanh Phương vào tháng 12/2018. Ông xã của cô là một CEO và hơn người đẹp 16 tuổi. Hai người đã có hơn 1 năm làm quen trước khi đi đến kết hôn.

Ngô Thanh Thanh Tú sinh năm 1996, cô đăng quang Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Người đẹp sở hữu chiều cao ấn tượng 1m80 và nhan sắc thuần Việt xinh đẹp. Chị gái của Thanh Tú là Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Ngô Trà My.

MỚI - NÓNG