Á hậu Phương Nga tự tin hát 'Hello Vietnam' tại dạ tiệc Miss Grand

TPO - Á hậu Việt Nam tự tin lên sân khấu khoe giọng hát với ca khúc "Hello Vietnam" trong buổi dạ tiệc chào mừng các thí sinh của ban tổ chức Miss Grand International 2018 ở Myanmar ngày hôm qua.

Ngày hôm qua, Á hậu Phương Nga và các thí sinh đã cùng tham dự các hoạt động đầu tiên của cuộc thi Miss Grand International 2018 ở Myanmar.

Buổi sáng, các thí sinh tham dự tiệc chào mừng và ra mắt giới truyền thông. Buổi tối cùng ngày, các thí sinh đã tham dự buổi dạ tiệc cùng với ban tổ chức và các khách mời.

Nếu như buổi sáng, Á hậu Phương Nga gây ấn tượng với bộ đầm màu xanh cùng hai tà áo cách điệu vô cùng lộng lẫy, sang trọng thì trong buổi dạ tiệc tối cùng ngày, cô thay bộ đầm tông màu vàng lấp lánh kiêu sa.

Á hậu Phương Nga tự tin hát 'Hello Vietnam' tại dạ tiệc Miss Grand ảnh 1 Á hậu Phương Nga tại sự kiện buổi sáng.
Á hậu Phương Nga tự tin hát 'Hello Vietnam' tại dạ tiệc Miss Grand ảnh 2 Cô thay váy trong buổi dạ tiệc tối cùng ngày và thể hiện ca khúc 'Hello Vietnam'.
Không chỉ thể hiện thần thái vô cùng chuyên nghiệp và toả sáng, Phương Nga còn gây ấn tượng với các thí sinh và ban tổ chức bằng sự tự tin và phong cách giao tiếp lịch thiệp của mình.

Ngay trên sân khấu của đêm dạ tiệc cô không ngần ngại thể hiện giọng hát của mình với ca khúc 'Hello Vietnam'. Mặc dù không phải là ca sĩ chuyên nghiệp nhưng Á hậu Phương Nga đã cố gắng truyền tải tinh thần của bài hát và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của các thí sinh còn lại.

Có thể thấy rằng cuộc thi Miss Grand International 2018 mới chỉ bắt đầu nhưng Á hậu Phương Nga đã có sự nhập cuộc rất tốt cùng với một phong độ ổn định, tinh thần lạc quan. Hy vọng cô sẽ tiếp tục toả sáng trong những ngày tiếp theo của cuộc thi.

Xem Á hậu Phương Nga khoe giọng hát với ca khúc 'Hello Vietnam':

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
TPO - Ông Nguyễn Ngọc Thủy (còn gọi Shark Thủy) là nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc Tập đoàn Egroup, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Anh ngữ Apax. 9 tháng đầu năm, dòng tiền từ hoạt động kinh doanh của Apax Holdings âm hơn 266 tỷ đồng. Dòng tiền từ hoạt động tài chính cũng âm gần 18 tỷ, dòng tiền hoạt động đầu tư âm 48 tỷ đồng.