Phương Nga xinh đẹp tự tin trong ngày đầu tại Miss Grand 2018

TPO - Á hậu Việt Nam 2018 đã nhanh chóng hoà nhập với cuộc thi và các thí sinh khi tham gia những hoạt động đầu tiên của cuộc thi Miss Grand International 2018 tại Myanmar.
Phương Nga xinh đẹp tự tin trong ngày đầu tại Miss Grand 2018 ảnh 1 Ngày đầu tiên tại Miss Grand 2018, Á hậu Phương Nga và các thí sinh đã có buổi gặp gỡ với đương kim Hoa hậu Hoà bình quốc tế María José Lora và bà chủ tịch của cuộc thi để nghe phổ biến quy chế.
Phương Nga xinh đẹp tự tin trong ngày đầu tại Miss Grand 2018 ảnh 2 Đương kim Hoa hậu Hoà bình quốc tế María José Lora xinh đẹp nổi bật.
Phương Nga xinh đẹp tự tin trong ngày đầu tại Miss Grand 2018 ảnh 3 Mỗi thí sinh đã có những chia sẻ về bản thân với ban tổ chức và các thí sinh khác. Á hậu Phương Nga gây ấn tượng với vẻ đẹp dịu dàng và giao lưu bằng tiếng Anh trôi chảy.
Phương Nga xinh đẹp tự tin trong ngày đầu tại Miss Grand 2018 ảnh 4 Cũng trong ngày đầu tiên, Á hậu Phương Nga được lựa chọn cùng với một số thí sinh khác quay video quảng cáo cho một nhà hàng tại Myanmar.
Phương Nga xinh đẹp tự tin trong ngày đầu tại Miss Grand 2018 ảnh 5
Phương Nga xinh đẹp tự tin trong ngày đầu tại Miss Grand 2018 ảnh 6 Á hậu Việt Nam cùng các thí sinh hào hứng thưởng thức những món ăn độc đáo của Myanmar.
Phương Nga xinh đẹp tự tin trong ngày đầu tại Miss Grand 2018 ảnh 7  
Phương Nga xinh đẹp tự tin trong ngày đầu tại Miss Grand 2018 ảnh 8 Á hậu Phương Nga luôn nở nụ cười tươi rói trên môi
Phương Nga xinh đẹp tự tin trong ngày đầu tại Miss Grand 2018 ảnh 9  
Phương Nga xinh đẹp tự tin trong ngày đầu tại Miss Grand 2018 ảnh 10 Những hình ảnh của cô sau khi đăng tải trên fanpage của cuộc thi đã nhận được rất nhiều yêu mến và những bình luận tích cực từ khán giả.
Phương Nga xinh đẹp tự tin trong ngày đầu tại Miss Grand 2018 ảnh 11
Phương Nga xinh đẹp tự tin trong ngày đầu tại Miss Grand 2018 ảnh 12 Á hậu Phương Nga đang tràn đầy tự tin và năng lượng để tham gia các hoạt động tiếp theo của cuộc thi.
Phương Nga xinh đẹp tự tin trong ngày đầu tại Miss Grand 2018 ảnh 13 Á hậu Phương Nga rạng rỡ giữa dàn người đẹp quốc tế