Á hậu Phương Nga đẹp hút hồn khi đi thử đồ chuẩn bị cho Miss Grand

TPO - ­ Những hình ảnh xinh đẹp của Phương Nga khi đi thử đồ trước ngày lên đường tham dự Miss Grand International 2018 khiến người hâm mộ không khỏi xao xuyến.
Á hậu Phương Nga đẹp hút hồn khi đi thử đồ chuẩn bị cho Miss Grand ảnh 1

Ngay sau khi bay vào Sài Gòn, Phương Nga gấp rút sắp xếp lịch trình đến gặp NTK Anh Thư để thử trang phục chuẩn bị cho Miss Grand International 2018. Trong cuộc thi lần này, thương hiệu Joli Poli của NTK Anh Thư cũng đã dành riêng cho Phương Nga 1 số mẫu đầm dạ hội phù hợp với các hoạt động cuộc thi. 

Á hậu Phương Nga đẹp hút hồn khi đi thử đồ chuẩn bị cho Miss Grand ảnh 2

Bên cạnh đó, Phương Nga còn được định hình phong cách bởi Stylish Mạch Huy. Mạch Huy vốn nổi tiếng là người xây dựng hình ảnh cá nhân cho Hoa hậu Kỳ Duyên, Hoa hậu người Việt tại Úc Jolie Nguyễn, Hoa hậu doanh nhân Lam Cúc, Hoa hậu Thu Hoài… và một số ca sĩ như Hương Tràm, Hòa Minzy.

Á hậu Phương Nga đẹp hút hồn khi đi thử đồ chuẩn bị cho Miss Grand ảnh 3

Nói về hình ảnh của Phương Nga tại Miss Grand International 2018, Stylish Mạch Huy chia sẻ “Nga là một Á hậu mà ngay từ lúc đăng quang đã được sự ủng hộ của đông đảo khán giả, Mạch Huy cũng cảm thấy ấn tượng và yêu mến vẻ đẹp, nụ cười, sự năng động của Nga nên định hướng rõ từ ban đầu là xây dựng cho Nga một hình ảnh thời trang, khoe tối đa lợi thế hình thể, làm nổi bật nụ cười tỏa sáng mà Phương Nga may mắn có được. Phong cách tại cuộc thi này trên tinh thần vẫn là tinh tế, không quá cầu kì nhưng mang lại sự sexy và quyến rũ cần có của một cô gái 20 tuổi đầy năng lượng” 

Á hậu Phương Nga đẹp hút hồn khi đi thử đồ chuẩn bị cho Miss Grand ảnh 4

Stylish Mạch Huy còn cho biết để xây dựng hình tượng phong cách lần này còn có sự hỗ trợ trang phục của các NTK lớn như Lê Thanh Hòa, Đỗ Long, Lam Thuận….

Á hậu Phương Nga đẹp hút hồn khi đi thử đồ chuẩn bị cho Miss Grand ảnh 5

Hiện tại tuy chỉ còn 1 ngày trước khi lên đường, bên cạnh việc chuẩn bị trang phục thì Phương Nga vẫn tích cực tập luyện catwalk, kỹ năng giao tiếp và tìm hiểu văn hóa tại quốc gia đăng cai Miss Grand International 2018.

Á hậu Phương Nga đẹp hút hồn khi đi thử đồ chuẩn bị cho Miss Grand ảnh 6

Với tinh thần lạc quan và tự tin, Á hậu Phương Nga đã sẵn sàng cho cuộc chinh chiến sắp tới. 

Á hậu Phương Nga đẹp hút hồn khi đi thử đồ chuẩn bị cho Miss Grand ảnh 7  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm