Á hậu Phương Anh 'gây bão' khi ra mắt với vai trò Hoa hậu Quốc tế VN 2021 trên Misssology

TPO - Đúng ngày 30 Tết, Á hậu Phương Anh được giới thiệu trên chuyên trang Missosology với tư cách đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021, nhận được sự chú ý của các fans quốc tế. 

Vào đúng ngày 30 Tết, chuyên trang Missosology đăng tải bài viết về Á hậu Phương Anh với tư cách là đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế lần thứ 60, nhận được sự chú ý của cộng đồng fans sắc đẹp quốc tế.

Theo đó, chuyên trang Missosology giới thiệu về Phạm Ngọc Phương Anh là Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô có thể nói thông thạo hai ngoại ngữ là Anh - Pháp. Missosology cũng cho biết trước khi tham dự Hoa hậu Việt Nam 2020, Phương Anh từng giành giải Miss Áo Dài 2015.

Á hậu Phương Anh 'gây bão' khi ra mắt với vai trò Hoa hậu Quốc tế VN 2021 trên Misssology ảnh 1 Á hậu Phương Anh được giới thiệu trên chuyên trang Missosology với tư cách đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021, nhận được sự chú ý của các fans quốc tế. 
Ngay từ lần đầu tiên ra mắt trên chuyên trang Missosology, Á hậu Phương Anh đã nhận được sự chú ý của cộng đồng fans sắc đẹp quốc tế. Bài viết về cô trên chuyên trang này sau vài giờ đồng hồ đã nhận được hơn 1.000 lượt like và nhiều comment (bình luận).

Các fans quốc tế đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho nhan sắc của Phương Anh, đồng thời còn ấn tượng hơn nữa với trình độc học vấn 'khủng' của cô. Nhiều bình luận của khán giả cũng đánh giá Phương Anh sẽ lọt top cao tại cuộc thi năm nay.

Á hậu Phương Anh 'gây bão' khi ra mắt với vai trò Hoa hậu Quốc tế VN 2021 trên Misssology ảnh 2 Các fans quốc tế đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho nhan sắc của Phương Anh, đồng thời còn ấn tượng hơn nữa với trình độc học vấn 'khủng' của cô.
Không chỉ sở hữu gương mặt tươi tắn, duyên dáng cùng chiều cao ‘khủng’ 1m77 và số đo ba vòng ấn tượng 87-61-93, Phương Anh còn sở hữu trình độc học vấn khiến bất kỳ ai cũng phải ngưỡng mộ.
Phương Anh từng là thủ khoa đầu vào khối song ngữ Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong TP.HCM, đoạt giải ba Học sinh giỏi Quốc gia môn tiếng Pháp 2016, được tuyển thẳng vào 2 trường đại học danh giá là Đại học Ngoại thương Hà Nội và Đại học Bách Khoa TP.HCM, nhận học bổng toàn phần 4 năm tại Đại học RMIT.
Á hậu Phương Anh 'gây bão' khi ra mắt với vai trò Hoa hậu Quốc tế VN 2021 trên Misssology ảnh 3  
Á hậu Phương Anh 'gây bão' khi ra mắt với vai trò Hoa hậu Quốc tế VN 2021 trên Misssology ảnh 4 Phương Anh sở hữu gương mặt tươi tắn, duyên dáng cùng chiều cao ‘khủng’ 1m77 và số đo ba vòng ấn tượng 87-61-93.
Phương Anh còn nhận 2 bằng ngoại ngữ IELTS 8.0 (Anh), DALF C1 (Pháp). Chính nhờ khả năng ngoại ngữ ấn tượng của mình mà Phương Anh cùng thí sinh Hoàng Bảo Trâm đã có màn thuyết trình gây ấn tượng mạnh mẽ trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, góp phần giúp cô giành được danh hiệu Á hậu 1.

Với khả năng nói được hai ngoại ngữ Anh - Pháp, Á hậu Phương Anh đang được các fans đặt rất nhiều kỳ vọng khi đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021 tổ chức tại Nhật Bản.

Á hậu Phương Anh 'gây bão' khi ra mắt với vai trò Hoa hậu Quốc tế VN 2021 trên Misssology ảnh 5 Mới đây, một diễn đàn sắc đẹp cũng đã dự đoán Phương Anh sẽ lọt top 10 tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021.
Á hậu Phương Anh 'gây bão' khi ra mắt với vai trò Hoa hậu Quốc tế VN 2021 trên Misssology ảnh 6 Có thể nói đây là một khởi đầu khá thuận lợi với Phương Anh trước khi bước vào sân chơi Miss International 2021.
Mới đây, một diễn đàn sắc đẹp cũng đã dự đoán Phương Anh sẽ lọt top 10 tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021. Có thể nói đây là một khởi đầu khá thuận lợi với Phương Anh trước khi bước vào sân chơi Miss International 2021.

Trước đó, đại diện truyền thông của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế cũng dành riêng những lời khen ngợi cho Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh và "đánh tiếng" cô nên đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021. Phương Anh được kỳ vọng sẽ nối tiếp thành tích ấn tượng của Á hậu Tường San tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2020.

MỚI - NÓNG