Á hậu Phạm Hương đi giày cao gót tâng bóng điệu nghệ

Á hậu Phạm Hương đi giày cao gót tâng bóng điệu nghệ
TPO - Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu thể thao thế giới 2014 khiến các quan khách tham gia chương trình 'Tiến tới World cup 2014' vô cùng bất ngờ, khi mặc crop-top gợi cảm, đi giày cao gót điệu đà vẫn tâng bóng vô cùng điệu nghệ.
Á hậu Phạm Hương đi giày cao gót tâng bóng điệu nghệ ảnh 1 Á hậu thể thao Phạm Hương diện bộ váy trắng vô cùng trẻ trung, năng động và gợi cảm.
Á hậu Phạm Hương đi giày cao gót tâng bóng điệu nghệ ảnh 2 Người đẹp khoe vòng eo thon gọn, săn chắc.
Á hậu Phạm Hương đi giày cao gót tâng bóng điệu nghệ ảnh 3 Phạm Hương cũng sở hữu khuôn mặt rất khả ái.
Á hậu Phạm Hương đi giày cao gót tâng bóng điệu nghệ ảnh 4
Á hậu Phạm Hương đi giày cao gót tâng bóng điệu nghệ ảnh 5 Người đẹp nổi bật trên hàng ghế khách mời danh dự.
Á hậu Phạm Hương đi giày cao gót tâng bóng điệu nghệ ảnh 6 Siêu mẫu Ngọc Tình và Phạm Hương thường xuyên 'kè kè' bên nhau khi tham dự các sự kiện trong thời gian gần đây.
Á hậu Phạm Hương đi giày cao gót tâng bóng điệu nghệ ảnh 7 Đặc biệt trong buổi giao lưu, người đẹp cũng không hề tỏ ra ngại ngần khi được đề nghị trình diễn khả năng tâng bóng.
Á hậu Phạm Hương đi giày cao gót tâng bóng điệu nghệ ảnh 8
Á hậu Phạm Hương đi giày cao gót tâng bóng điệu nghệ ảnh 9 Phạm Hương xinh đẹp tạo dáng bên trái bóng.
Á hậu Phạm Hương đi giày cao gót tâng bóng điệu nghệ ảnh 10 Cô khiến nhiều người bất ngờ khi vẫn đi giày cao gót mà có thể tâng bóng điệu nghệ.
Á hậu Phạm Hương đi giày cao gót tâng bóng điệu nghệ ảnh 11
Á hậu Phạm Hương đi giày cao gót tâng bóng điệu nghệ ảnh 12 Màn trình diễn của người đẹp nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các quan khách.

Ảnh: Khoa Nguyễn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cháu gái của cố Công nương Grace Kelly cưỡi ngựa trên sàn catwalk của Chanel

Cháu gái của cố Công nương Grace Kelly cưỡi ngựa trên sàn catwalk của Chanel

TPO - Show diễn thời trang hôm 25/1 của Chanel mở màn gây ấn tượng mạnh khi đại sứ thương hiệu Charlotte Casiraghi cưỡi ngựa xuất hiện trên sàn catwalk. Được biết, Casiraghi là con gái của Công chúa Monaco Caroline và cháu gái của cố Công nương Grace Kelly - một trong nữ diễn viên xinh đẹp nhất Hollywood thế kỷ 20, đồng thời là "nàng thơ" một thời của thương hiệu thời trang Pháp.