Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo tiết lộ thế mạnh khi tham dự Miss Grand International 2020

Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo tiết lộ thế mạnh khi tham dự Miss Grand International 2020

TPO - Thời gian này, Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo đang gấp rút chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2020. Ngọc Thảo bật mí, cô tăng tốc trong việc rèn luyện các kỹ năng về catwalk để biến nó thành một màn trình diễn.
Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo tiết lộ thế mạnh khi tham dự Miss Grand International 2020 ảnh 1

Thời gian này hẳn Ngọc Thảo đang gấp rút chuẩn bị cho cuộc thi Miss Grand International 2020 sắp tới?

Đây là thời điểm mọi người đang rộn ràng chuẩn bị đón Tết nhưng với Thảo thì đây là khoảng thời gian chuẩn bị cho cuộc thi. Thảo đang tăng tốc trong việc rèn luyện các kỹ năng để đến với đấu trường Miss Grand International 2020. Theo Thảo được biết, đây là một sân chơi chuộng các kỹ năng trình diễn do đó Thảo cũng tăng cường các bài tập về kỹ năng cat walk. Thảo mong muốn khi mình xuất hiện sẽ không phải là một màn cat walk thông thường mà là một màn trình diễn. Bên cạnh đó, Thảo cũng tích cực luyện nói tiếng anh để có thể giao tiếp với mọi người, tập luyện giữ gìn vóc dáng và học make up để tự làm đẹp cho mình.

Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo tiết lộ thế mạnh khi tham dự Miss Grand International 2020 ảnh 2 

Dịch COVID-19 có ảnh hưởng tới lịch trình tập luyện của Ngọc Thảo?

Dịch bệnh bùng phát khiến cho công việc của Thảo phải tạm hoãn nhờ vậy mà mình cũng có nhiều thời gian để tập luyện hơn. Tuy nhiên, điều khó khăn là Thảo phải hạn chế ra ngoài, tránh tiếp xúc với mọi người, ví dụ như các phòng tập đóng cửa hay học Anh văn online với thầy. Dịch bệnh xảy ra, các hoạt động bên ngoài hạn chế đòi hỏi bản thân phải chủ động trong mọi việc.

Miss Grand International là một trong những đấu trường nhan sắc sôi động nhất. Bạn nghĩ thế mạnh của mình là gì khi “đem chuông đánh xứ người”? 

Miss Grand là cuộc thi có tính giải trí cao, chuộng về việc trình diễn kỹ năng, phô diễn hình thể, do đó, Thảo nghĩ thế mạnh của mình là có kinh nghiệm và sự hứng thú với các bài trình diễn catwalk. Thảo đã có kinh nghiệm trong khoảng thời gian làm model trước khi giành được danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, đây cũng là một thế mạnh mà Thảo có được.
Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo tiết lộ thế mạnh khi tham dự Miss Grand International 2020 ảnh 3
Ngoại ngữ có phải là trở ngại với bạn?

Thảo cũng thừa nhận mình còn hạn chế về ngoại ngữ, đó là lý do Thảo đã bắt tay học tiếng anh ngay khi kết thúc lịch trình hậu đăng quang. Tuy nhiên, để tạo được ấn tượng và kết quả cao trong cuộc thi cũng còn nhiều yếu tố khác. Như Thảo đã chia sẻ, Miss Grand International là cuộc thi chuộng tính giải trí và biểu diễn kỹ thuật, trên thực tế cũng có nhiều ứng viên của các quốc gia khác đã intop sâu dù hạn chế về ngoại ngữ.

Ngọc Thảo học hỏi được những gì từ các đàn chị từng tham gia cuộc thi Miss Grand International như Phương Nga, Huyền My, Nguyễn Thị Loan…?

Điều mà Thảo ngưỡng mộ nhất ở các chị đó là tinh thần “chiến đấu” rất cao. Chị Phương Nga, Kiều Loan dù có thời gian rất gấp gáp nhưng vẫn chiến đấu hết mình, dành được sự chú ý cho nhan sắc Việt và xuất sắc lọt Top 10 chung cuộc.

Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo tiết lộ thế mạnh khi tham dự Miss Grand International 2020 ảnh 4

Ngọc Thảo có thần tượng ai không?

Thảo rất thích chị Kiều Loan, một người chị hơn Thảo 1 tuổi nhưng đầy tinh thần chiến đấu. Lúc chị Loan đi thi cũng vừa tròn 20 tuổi như Thảo hiện nay, cũng với thời gian gấp rút nhưng chị Loan một mình đến Venezuela, một quốc gia khá xa Việt Nam. Hơn nữa tình hình lúc đó ở Venezuela lại đang bất ổn nhưng chị Loan vẫn chấp nhận đại diện Việt Nam để dự thi và xuất sắc lọt Top10 chung cuộc, đó là một tinh thần rất đáng học hỏi.

Những ngày chờ đợi sang Thái Lan, Ngọc Thảo cảm thấy thế nào?

Trong Thảo hiện nay đang có nhiều cảm xúc trộn lẫn vào nhau. Thứ nhất là một chút hân hoan, rộn ràng trong không khí tết đến. Có lẽ sự rộn ràng đang quá lớn nên cũng chiếm nhiều trong tâm trí Thảo, Thảo cũng mong nhận được lì xì lắm đây. Thứ hai, ngay sau tết là Thảo sẽ chuẩn bị lên đường sang Thái Lan chiến đấu, và còn rất nhiều việc phải chuẩn bị. Sau tết, Thảo có khoảng 10 ngày để chuẩn bị nào là quần áo, giày dép, đồ make up, quốc phục, chụp ảnh, tập luyện. Thảo cũng cảm thấy chút áp lực nhưng bên mình luôn có Cty quản lý, các anh chị NTK hỗ trợ nên Thảo cũng an tâm phần nào.

Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo tiết lộ thế mạnh khi tham dự Miss Grand International 2020 ảnh 5

Ngày Tết truyền thống đang đến gần và cũng thật đặc biệt khi dịp này Ngọc Thảo cần trau dồi mọi kĩ năng một cách tốt nhất để chuẩn bị cho cuộc thi. Bạn có còn thời gian dành cho gia đình, người thân, bạn bè?

Gia đình và bạn bè cũng rất thông cảm cho Thảo, mọi người luôn ưu tiên cho việc tranning của Thảo và hy vọng Thảo có hành trang tốt nhất đến với cuộc thi. Nhân đây Thảo cũng xin cảm ơn gia đình, bạn bè đã luôn và sẽ ủng hộ cho Thảo trong hành trình sắp tới. Nếu Thảo có lỡ hẹn với ai xin hẹn lại một dịp yêu thương khác nhé!

Ngày Tết có ý nghĩa gì đặc biệt với Ngọc Thảo?

Tết là dịp để mình nghỉ ngơi, nhìn lại một năm qua đã làm được gì và chưa làm được gì. Đây cũng là dịp để gia đình đoàn viên, thăm hỏi lẫn nhau. Thảo rất thích không khí  ấm áp của gia đình mỗi dịp tết về.

Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo tiết lộ thế mạnh khi tham dự Miss Grand International 2020 ảnh 6

Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới mọi người khi dịch bệnh bất ngờ bùng phát những ngày giáp Tết?

Từ trước tới nay, tết luôn là dịp tụ họp của người thân đi làm ăn xa, bạn bè đã lâu không gặp, tuy nhiên năm nay đáng buồn là dịch bệnh lại tiếp tục bùng phát. Dù có yêu quý nhau nhưng tốt nhất là chúng ta nên hạn chế tụ tập để bảo vệ bản thân, bảo vệ cộng đồng. Hãy nghĩ đến các y bác sĩ đang vất vả chống dịch suốt một năm nay. Chúng ta còn ở cạnh gia đình trong những ngày tết còn họ vẫn vất vả nơi tuyến đầu. Thảo hy vọng mỗi người hãy nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch để đại dịch sớm bị đẩy lùi, khi đó có lẽ mới là mùa xuân thật sự cho tất cả mọi người!

Cảm ơn bạn về cuộc trò chuyện!

Tin liên quan