Á hậu Ngọc Thảo quay clip chia sẻ ngày đầu cách ly ở Thái, được fans quốc tế khen hết lời

TPO - Ngày đầu tiên thực hiện cách ly trong khách sạn ở Bangkok, á hậu Ngọc Thảo diện váy đỏ bó sát khoe vóc dáng quyến rũ nhận được sự khen ngợi của các fans quốc tế.

Sau khi đặt chân tới Thái Lan vào tối muộn ngày 26/2, Á hậu Ngọc Thảo đã được ban tổ chức đón tiếp chu đáo và đưa về khách sạn để thực hiện cách ly 14 ngày theo đúng quy định phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Á hậu Ngọc Thảo quay clip chia sẻ ngày đầu cách ly ở Thái, được fans quốc tế khen hết lời ảnh 1 Ngọc Thảo diện váy đỏ bó sát cực kỳ quyến rũ trong ngày đầu cách ly ở Thái Lan.
Trên trang cá nhân, Á hậu Ngọc Thảo đã cập nhật những hình ảnh trong ngày tiên cách ly của mình và nhận được sự chú ý của công chúng. Người đẹp diện bộ váy đỏ bó sát khoe đường cong quyến rũ, cô cũng trổ tài tự make-up và làm tóc.

Trên trang cá nhân, Ngọc Thảo cũng đã tự quay một đoạn video clip ngắn để chia sẻ với các fans về ngày đầu cách ly của cô. Ngọc Thảo cho biết cô đã trải qua một chuyến bay an toàn và có một giấc ngủ ngon, đồng thời bày tỏ cảm xúc háo hức khi được tới Thái Lan để tham dự cuộc thi Miss Grand International 2021.

Á hậu Ngọc Thảo quay clip chia sẻ ngày đầu cách ly ở Thái, được fans quốc tế khen hết lời ảnh 2  
Á hậu Ngọc Thảo quay clip chia sẻ ngày đầu cách ly ở Thái, được fans quốc tế khen hết lời ảnh 3 Cô trổ tài tự make-up và gây chú ý với lay-out sắc sảo, quyến rũ.
Trang chủ của cuộc thi Miss Grand International cũng đã chia sẻ lại đoạn video của Ngọc Thảo và ngay lập tức nhận được rất nhiều sự chú ý của các fans sắc đẹp quốc tế. Tính tới thời điểm hiện tại, đoạn video này đã nhận được hơn 9.000 lượt like và hơn 1.000 lượt bình luận.

Các fans sắc đẹp quốc tế đã dành rất nhiều lờ khen cho nhan sắc quyến rũ và sắc sảo của Ngọc Thảo, đồng thời bày tỏ sự kỳ vọng cô sẽ giúp Việt Nam 'làm nên chuyện' tại cuộc thi năm nay với những tố chất của mình.

Á hậu Ngọc Thảo quay clip chia sẻ ngày đầu cách ly ở Thái, được fans quốc tế khen hết lời ảnh 4  
Á hậu Ngọc Thảo quay clip chia sẻ ngày đầu cách ly ở Thái, được fans quốc tế khen hết lời ảnh 5  
Á hậu Ngọc Thảo quay clip chia sẻ ngày đầu cách ly ở Thái, được fans quốc tế khen hết lời ảnh 6 Các fans sắc đẹp quốc tế dành rất nhiều lời khen ngợi cho ngoại hình của Ngọc Thảo trong ngày đầu tiên thực hiện cách ly.
Mặc dù vừa mới đặt chân tới Thái Lan nhưng Ngọc Thảo đã tạo được ấn tượng tốt với các fans và lọt vào top 10 thí sinh được bình chọn nhiều nhất trên fanpage chính thức của cuộc thi tính tới thời điểm hiện tại.

Nết lọt vào top 5, Ngọc Thảo và 4 thí sinh còn lại sẽ có đặc quyền đó là được tham gia buổi tiệc tối thân mật cùng với ngài chủ tịch của cuộc thi Miss Grand International.

Á hậu Ngọc Thảo quay clip chia sẻ ngày đầu cách ly ở Thái, được fans quốc tế khen hết lời ảnh 7 Ngọc Thảo cũng chia sẻ nhiều hình ảnh trong thời gian cách ly ở Thái Lan. Ngay khi tới khách sạn, cô nhận được món quà dễ thương từ Ban tổ chức.
Á hậu Ngọc Thảo quay clip chia sẻ ngày đầu cách ly ở Thái, được fans quốc tế khen hết lời ảnh 8 Ngọc Thảo chia sẻ bữa ăn hàng ngày của cô khi cách ly.
MỚI - NÓNG
Bình Dương: Đôi nam nữ chặn đầu xe ô tô, cầm rựa dọa chém tài xế
Bình Dương: Đôi nam nữ chặn đầu xe ô tô, cầm rựa dọa chém tài xế
TPO - Đôi vợ chồng đi trên xe ô tô 5 chỗ hiệu Toyota vượt lên trước rồi chặn đầu một ô tô khác giữa đường. Sau khi bước xuống, tài xế lấy trong cốp xe chiếc rựa rồi hùng hổ chửi bới, dọa chém tài xế chiếc xe bị chặn. Một người nữ đi cùng trên chiếc xe 5 chỗ thay vì can ngăn lại “thêm dầu vào lửa”.