Mặc màu vàng 'phong thuỷ' ra sân bay sang Thái Lan, Á hậu Ngọc Thảo gây 'bão like' trên trang chủ Miss Grand

TPO - Hình ảnh Á hậu Ngọc Thảo với bộ trang phục đẹp mắt khi ra sân bay để sang Thái Lan nổi bật trên trang chủ của cuộc thi Miss Grand International và nhận được 'bão like'.
Mặc màu vàng 'phong thuỷ' ra sân bay sang Thái Lan, Á hậu Ngọc Thảo gây 'bão like' trên trang chủ Miss Grand ảnh 1 Tối 26/2, Á hậu Ngọc Thảo chính thức lên đường sang Thái Lan để tham dự cuộc thi Miss Grand International 2021. Người đẹp mang theo hơn 10 valy hành lý. 
Mặc màu vàng 'phong thuỷ' ra sân bay sang Thái Lan, Á hậu Ngọc Thảo gây 'bão like' trên trang chủ Miss Grand ảnh 2 Ngọc Thảo nổi bật ở sân bay với trang phục cá tính kết hợp giữa hai tông màu đen-vàng. Điểm nhấn của thiết kế chính là vạt áo bay bổng phía sau giúp mỗi bước đi thêm cuốn hút. Các fans đã bày tỏ niềm vui mừng khi thấy Ngọc Thảo diện màu vàng 'phong thuỷ' ngay trong ngày 'xuất quân' sang Thái Lan để dự thi.
Mặc màu vàng 'phong thuỷ' ra sân bay sang Thái Lan, Á hậu Ngọc Thảo gây 'bão like' trên trang chủ Miss Grand ảnh 3 Trang chủ của cuộc thi Miss Grand cũng đăng tải hình ảnh Á hậu Ngọc Thảo ở sân bay và nhận được 'bão like' với lượt tương tác 'khủng', chứng tỏ sự quan tâm của các fans sắc đẹp quốc tế dành cho Ngọc Thảo rất lớn.
Mặc màu vàng 'phong thuỷ' ra sân bay sang Thái Lan, Á hậu Ngọc Thảo gây 'bão like' trên trang chủ Miss Grand ảnh 4 Hoa hậu Philippines là người đẹp đầu tiên có mặt tại Thái Lan để tham gia cuộc thi năm nay.
Mặc màu vàng 'phong thuỷ' ra sân bay sang Thái Lan, Á hậu Ngọc Thảo gây 'bão like' trên trang chủ Miss Grand ảnh 5 Cô là một trong những thí sinh được đánh giá cao tại cuộc thi năm nay.
Mặc màu vàng 'phong thuỷ' ra sân bay sang Thái Lan, Á hậu Ngọc Thảo gây 'bão like' trên trang chủ Miss Grand ảnh 6 Ngay sau khi đặt chân tới Thái Lan, người đẹp Philippines đã về khách sạn để tiến hành cách ly. Người đẹp đã livestream để giao lưu với người hâm mộ.
Mặc màu vàng 'phong thuỷ' ra sân bay sang Thái Lan, Á hậu Ngọc Thảo gây 'bão like' trên trang chủ Miss Grand ảnh 7 Người đẹp Myanmar sau khi có mặt tại Thái Lan cũng đã được đưa về cách ly tại khách sạn. Cô nổi bật với vẻ đẹp sắc sảo, xinh đẹp và được đánh giá là một ứng viên mạnh, được đông đảo các fans quan tâm.
Mặc màu vàng 'phong thuỷ' ra sân bay sang Thái Lan, Á hậu Ngọc Thảo gây 'bão like' trên trang chủ Miss Grand ảnh 8 Hoa hậu Hoà bình Albania đã có mặt tại Thái Lan.
Mặc màu vàng 'phong thuỷ' ra sân bay sang Thái Lan, Á hậu Ngọc Thảo gây 'bão like' trên trang chủ Miss Grand ảnh 9 Hoa hậu Kosovo cũng đã đặt chân tới Thái Lan để nhập cuộc cùng các thí sinh khác.
Tin liên quan