Á hậu Miss Charm nóng bỏng với bikini

TPO - Á hậu 2 Miss Charm 2023 - Olivia Tan khoe vóc dáng nóng bỏng với bikini trong chuyến du lịch ở Thái Lan. Trở về nước sau cuộc thi, cô được khán giả chào đón nồng nhiệt.
Á hậu Miss Charm nóng bỏng với bikini ảnh 1Á hậu Miss Charm nóng bỏng với bikini ảnh 2Á hậu Miss Charm nóng bỏng với bikini ảnh 3
Ngày 15/3, người đẹp Indonesia Olivia Tan đăng tải loạt ảnh khoe dáng nóng bỏng với bikini, thu hút sự chú ý của khán giả. Tuy Olivia Tan không sở hữu chiều cao ấn tượng nhưng cô có vẻ đẹp sắc sảo, thân hình cân đối. Loạt hình được Á hậu 2 Miss Charm thực hiện ở đảo Phuket của Thái Lan.
Á hậu Miss Charm nóng bỏng với bikini ảnh 4Á hậu Miss Charm nóng bỏng với bikini ảnh 5
Olivia Tan dịu dàng trong trang phục truyền thống của Thái Lan. Người đẹp cũng đăng tải đoạn video ghi lại trải nghiệm khi du lịch tại hòn đảo nổi tiếng của xứ sở chùa vàng.
Á hậu Miss Charm nóng bỏng với bikini ảnh 6Á hậu Miss Charm nóng bỏng với bikini ảnh 7
Olivia Tan đang phát triển sự nghiệp như một nhà sáng tạo nội dung về chủ đề du lịch để chia sẻ với khán giả trên trang cá nhân có hơn 100.000 người theo dõi. Trước đó, người đẹp cũng chia sẻ niềm đam mê du lịch và từng đi nhiều nơi trên thế giới.
Á hậu Miss Charm nóng bỏng với bikini ảnh 8Á hậu Miss Charm nóng bỏng với bikini ảnh 9
Trước đó, sau khi giành ngôi vị Á hậu 2 tại Miss Charm 2023, Olivia Tan được chào đón nồng nhiệt khi trở về quê nhà ở Indonesia. Cô cũng là trường hợp đặc biệt của cuộc thi năm nay khi đã 29 tuổi nhưng vẫn được phép dự thi. Đặc biệt, Olivia Tan đến với cuộc thi mà không nhận được sự trợ giúp từ phía công ty quản lý. Tất cả chi phí đến với Miss Charm 2023 đều do cô tự chi trả.
Á hậu Miss Charm nóng bỏng với bikini ảnh 10
Sau khi về nước, Olivia Tan được khán giả chào đón, xuất hiện trong nhiều ở chương trình truyền hình. "Khoảnh khắc tôi được chọn làm đại diện cho Indonesia tại cuộc thi, tôi đã biết ơn khi có cơ hội này. Tôi hứa với bản thân dù thế nào cũng làm cho bản thân và mọi người tự hào. Vì vậy, tôi đã làm việc chăm chỉ, không phàn nàn gì cả và khi đã đạt được điều đó, tôi sẽ chăm chỉ hơn nữa để các bạn yêu thương", người đẹp chia sẻ.
Á hậu Miss Charm nóng bỏng với bikini ảnh 11Á hậu Miss Charm nóng bỏng với bikini ảnh 12
Không chỉ tài năng, Olivia Tan còn ghi điểm với khán giả Việt Nam khi từng thể hiện khả năng nói tiếng Việt. Trước đó, người đẹp Indonesia gây chú ý khi hát ca khúc Sẽ không còn nữa của ca sĩ Tuấn Hưng một cách trôi chảy.
Á hậu Miss Charm nóng bỏng với bikini ảnh 13Á hậu Miss Charm nóng bỏng với bikini ảnh 14Á hậu Miss Charm nóng bỏng với bikini ảnh 15
Để đến với ngôi vị Á hậu 2 Miss Charm 2023, Olivia Tan đã phải nỗ lực rất nhiều. Trước đó, cô từng đại diện Indonesia tham gia Miss Global nhưng không giành được thành tích nào. Trên trang cá nhân, Olivia Tan cũng bày tỏ niềm tự hào khi giành ngôi vị á hậu 2 tại cuộc thi Miss Charm 2023. Cô cho biết đây là bằng chứng cho thấy những người làm việc chăm chỉ, kiên trì sẽ nhận được thành quả xứng đáng.
Tin liên quan