Á hậu Huỳnh Mai tổ chức đêm Gala kết nối doanh nhân Việt Nam – Malaysia

Á hậu Huỳnh Mai tổ chức đêm Gala kết nối doanh nhân Việt Nam – Malaysia
VN Entertainment phối hợp cùng hiệp hội doanh nhân Malaysia tổ chức đêm Gala kết nối doanh nhân Việt Nam – Malaysia. Hoạt động ý nghĩa này không chỉ tạo cơ hội giao lưu, kết nối giữa cộng đồng doanh nhân trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương mà còn gắn kết tình hữu nghị giữa hai quốc gia Việt Nam – Malaysia.

VN Entertainment là doanh nghiệp do Á hậu Sắc đẹp Toàn cầu Châu Á 2019 - Huỳnh Mai làm chủ. Cô là một trong những người phụ nữ hiện đại, xinh đẹp, bản lĩnh trên thương trường và mong muốn đóng góp thêm nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội. 

Á hậu Huỳnh Mai tổ chức đêm Gala kết nối doanh nhân Việt Nam – Malaysia ảnh 1 Sinh sống và làm việc tại Malaysia, á hậu Huỳnh Mai cho biết cộng đồng người Việt tại nước bạn khá đông đảo và sôi động. Đặc biệt, người Việt tại Malaysia có rất nhiều hoạt động kinh doanh phát triển như ngành làm đẹp, mỹ phẩm, kinh doanh cửa hàng tiện lợi, kinh doanh hàng hóa Việt Nam, bất động sản…  
Á hậu Huỳnh Mai tổ chức đêm Gala kết nối doanh nhân Việt Nam – Malaysia ảnh 2  

Đó cũng là lý do cô ấp ủ tổ chức một sự kiện kết nối cộng đồng doanh nhân của hai quốc gia Việt Nam – Malaysia nói riêng và cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp trong khu vực châu Á Thái Bình Dương nói riêng.  

Á hậu Huỳnh Mai tổ chức đêm Gala kết nối doanh nhân Việt Nam – Malaysia ảnh 3  

Bằng tâm huyết, sự nỗ lực không ngừng nghỉ, á hậu Huỳnh Mai và công ty VN Entertainment của cô đã phối hợp cùng Hiệp hội Doanh nhân Malaysia tổ chức chương trình đầy ý nghĩa. Đêm Gala – Kết nối doanh nhân Việt Nam – Malaysia hoành tráng, chuyên nghiệp với sự tham gia của các doanh nhân hai nước, hơn 300 khách mời và đặc biệt là sự quy tụ của 70 hoa hậu, á hậu tại Malaysia và Việt Nam tham dự.  

Á hậu Huỳnh Mai tổ chức đêm Gala kết nối doanh nhân Việt Nam – Malaysia ảnh 4  

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều hạng mục hướng tới hoạt động giao lưu, kết nối, mở rộng hợp tác kinh doanh. Sự kiện cũng được chuẩn bị chỉn chu như một ngày hội văn hoá với nhiều tiết mục biểu diễn ấn tượng của các nghệ sĩ.

Á hậu Huỳnh Mai tổ chức đêm Gala kết nối doanh nhân Việt Nam – Malaysia ảnh 5  
Á hậu Huỳnh Mai tổ chức đêm Gala kết nối doanh nhân Việt Nam – Malaysia ảnh 6  

Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình cũng diễn ra hoạt động tìm kiếm, tôn vinh những người đẹp doanh nhân hội tụ đủ yếu tố sắc – tâm – tài và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người yêu mến. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, tạo nền tảng cho sự kết nối mở rộng cộng đồng doanh nhân trong khu vực cũng như toàn cầu. 

VN Entertainment và á hậu Huỳnh Mai cũng hi vọng chương trình sẽ tiếp tục được diễn ra thường niên, gắn kết và lan tỏa nhiều giá trị hơn đối với cộng đồng xã hội. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lộ diện top 10 giàu nhất sàn chứng khoán Việt

Lộ diện top 10 giàu nhất sàn chứng khoán Việt

TPO - Sau một năm đầy biến động, tài sản của các tỷ phú Việt liên tiếp biến động. Theo thống kê, Top 10 người giàu nhất thị trường chứng khoán Việt Nam năm 2020 sở hữu khối tài sản 353.957 tỷ đồng, gấp 7,5 lần so với tổng tài sản của top 10 năm 2010.
Kiểm tra chức năng xe

Thương nhân, thương hiệu và căn tính Việt

TP - Thưa học giả Nguyễn Trần Bạt. Lâu lắm chúng ta mới có dịp ngồi với nhau. Còn nhớ đã lâu, ông từng ngỏ rằng có dịp ông sẽ rành rẽ thêm về thương nhân Việt.  Sắp đến 13/10, ngày Doanh nhân Việt, hôm nay xin phiền ông trở lại vấn đề còn đang để ngỏ ấy… Nhà báo Xuân Ba phi lộ.  
Phòng làm việc Công ty Phúc Sinh tràn ngập tranh

'Vua hồ tiêu' và thú chơi tranh

TP - Trụ sở Công ty Phúc Sinh trên đường Võ Văn Kiệt (Q.1, TPHCM) không khác một gallery thu nhỏ, từng gian phòng, góc làm việc được trang hoàng bởi tranh là tranh. Chủ nhân của công ty và cũng là gallery này - doanh nhân Phan Minh Thông, người được mệnh danh là “Vua hồ tiêu” đất Việt.
Ông Mỹ trong một chuyến famtrip về Bình Thuận

Chuyên gia du lịch thành shipper

TP - Dù là lãnh đạo một công ty du lịch uy tín, giảng viên đại học, nhiều lần tổ chức các chuyến du lịch tìm hiểu, làm quen, tiếp thị (famtrip) độc, lạ, hấp dẫn cho phóng viên các báo đài, ông Mỹ, Chủ tịch Lửa Việt Tours vẫn không ngần ngại chạy chợ kiếm sống như những người lao động nghèo, khi cơn bão COVID-19 quét qua.
Nhiều chậu hoa, cây xanh được làm đẹp đường phố

'Soi' lời hứa của Bí thư huyện trúng tuyển

TP - Ông Võ Ngọc Tuyên trở thành tân Bí thư Huyện ủy Lắk theo diện trúng tuyển nên mọi “bước đi” được nhiều người, nhất là nhân dân trong huyện để ý. Ông biến áp lực thành hành động cụ thể, mời gọi nhiều doanh nghiệp lớn đến khảo sát, xây dựng khách sạn, khu đô thị,  mô hình nông nghiệp công nghệ cao... quy mô lên đến ngàn tỷ.