Á hậu Hoàng Yến đọ chân dài cùng Anh Thư

Á hậu Hoàng Yến đọ chân dài cùng Anh Thư
TPO - Hoàng Yến mỗi ngày một mặn mà, Anh Thư sinh con xong thì trẻ và gợi cảm hơn. Họ cùng xuất hiện và nổi bật trong một dạ tiệc hội tụ nhiều người đẹp chân dài.

Hai cô gái chân dài này cùng giành giải Nghệ sĩ ấn tượng nhất trong “Party Hội Ngộ” của chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ.

Sinh năm 1988, Võ Hoàng Yến từng là một người mẫu, tham gia đóng phim và năm 2008, cô giành giải Á hậu - Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Anh Thư cũng là một người mẫu nổi tiếng và tham gia điện ảnh để lại nhiều vai diễn khá ấn tượng trong "Những cô gái chân dài", "Tuyết nhiệt đới"...

“Party Hội Ngộ” thu hút đông đảo sự góp mặt của rất nhiều nghệ sỹ từng tham gia với tư cách thí sinh, các vị giám khảo, các vị trong BTC…

Buổi gặp gỡ đã diễn ra trong không khí thân mật và nồng ấm nhưng không kém rộn ràng. Các khách mời đã cùng ngồi lại với nhau, trò chuyện và ôn lại những kỉ niệm cùng những trải nghiệm họ có được khi tham gia vào chương trình.

Người mẫu Thanh Hằng, Á hậu Hoàng Yến và Hoa hậu Diễm Hương cũng không giấu diếm mong muốn trở thành thí sinh của BNHV để cùng trổ tài khiêu vũ. Hai trong số họ sẽ có mặt trong các liveshow tiếp theo của BNHV mùa thứ 3.

“Party Hội Ngộ” đặc sắc bởi sự có mặt đặc biệt của các vị giám khảo quen thuộc với BNHN như nhạc sỹ Đức Huy, nhạc sỹ Trần Tiến, đạo diễn Lê Hoàng, kiện tướng danesport Khánh Thi…

Ê-kíp sản xuất cùng BTC cũng bình chọn các giải thưởng dành cho các nghệ sỹĩ ăn mặc ấn tượng trong đêm tiệc. Kết quả cuối cùng, giải Nghệ sĩ nam lịch lãm nhất thuộc về MC Thanh Bạch cùng ca sĩ Hồ Trung Dũng. 4 giải Nghệ sĩ nữ ấn tượng nhất thuộc về: Hoàng Yến – Thanh Hằng – Anh Thư – Phương Thanh.

Chùm ảnh hai người đẹp Anh Thư và Võ Hoàng Yến:

Á hậu Hoàng Yến đọ chân dài cùng Anh Thư ảnh 1
Á hậu Hoàng Yến đọ chân dài cùng Anh Thư ảnh 2
Á hậu Hoàng Yến đọ chân dài cùng Anh Thư ảnh 3
Á hậu Hoàng Yến đọ chân dài cùng Anh Thư ảnh 4
Á hậu Hoàng Yến đọ chân dài cùng Anh Thư ảnh 5
Phương Thanh - Anh Thư - Hoàng Yến - Thanh Hằng
Phương Thanh - Anh Thư - Hoàng Yến - Thanh Hằng.
MC Thanh Bạch và Hồ Trung Dũng giành giải Nghệ sĩ lịch lãm nhất
MC Thanh Bạch và Hồ Trung Dũng giành giải Nghệ sĩ lịch lãm nhất.

N.Đinh

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Vé máy bay nội địa tăng trong khung giá: Điều đó không sai, nhưng...
Vé máy bay nội địa tăng trong khung giá: Điều đó không sai, nhưng...
TPO - Đại biểu Quốc hội Huỳnh Thị Phúc cho biết, từ đầu năm đến nay giá vé máy bay tăng rất cao, trung bình từ 13-25%. Cơ quan chức năng cho rằng dù giá vé nội địa tăng nhưng “vẫn trong khung giá” quy định. Bà Phúc cho rằng điều đó không sai nhưng qua kết quả tìm kiếm thì giá vé nội địa chênh lệch cao so với các nước trong khu vực.