Á hậu Hoàng Oanh xinh đẹp quyến rũ với áo dài cách tân đón Tết

TPO - Á hậu Hoàng Oanh biến hoá nhiều phong cách với bộ sưu tập áo dài cách tân đầy táo bạo của NTK Minh Châu trong bộ ảnh mới.
Á hậu Hoàng Oanh xinh đẹp quyến rũ với áo dài cách tân đón Tết ảnh 1 Nhân dịp năm mới, nhà thiết kế Minh Châu đã ra mắt bộ sưu tập áo dài Xuân vô cùng đặc sắc. Vốn là người bạn thân thiết của Minh Châu nên Á hậu Hoàng Oanh đã nhận lời làm người mẫu cho bộ sưu tập này.
Á hậu Hoàng Oanh xinh đẹp quyến rũ với áo dài cách tân đón Tết ảnh 2  Bộ sưu tập đầu tiên là 'Sống' mang nhiều hồi ức và hoài niệm về cuộc sống, tình yêu thương và mong ước về hạnh phúc.
Á hậu Hoàng Oanh xinh đẹp quyến rũ với áo dài cách tân đón Tết ảnh 3 Dựa trên chất liệu gấm, những hoạ tiết quen thuộc với văn hoá Việt như Hoa sen, cánh hạc...được khắc hoạ lên tà áo dài.
Á hậu Hoàng Oanh xinh đẹp quyến rũ với áo dài cách tân đón Tết ảnh 4 Áo dài cách tân kết hợp giữa mấn đội đầu và phom dáng cúp ngực mang lại nét tươi mới.
Á hậu Hoàng Oanh xinh đẹp quyến rũ với áo dài cách tân đón Tết ảnh 5 Gam màu đỏ đậm sang trọng, kết hợp cùng các loại mấn đươc đính kết vô tùng tỉ mỉ làm nên vẻ đài các cho người mặc.
Á hậu Hoàng Oanh xinh đẹp quyến rũ với áo dài cách tân đón Tết ảnh 6 Những gam màu nổi được nhà thiết kế sử dụng triệt để để mang lại màu sắc rực rỡ cho đường phố ngày Xuân.
Á hậu Hoàng Oanh xinh đẹp quyến rũ với áo dài cách tân đón Tết ảnh 7 Dựa trên chất liệu gấm, những mẫu áo dài cách điệu vô cùng phá cách là một nét chấm phá độc đáo cho những buổi du Xuân.
Á hậu Hoàng Oanh xinh đẹp quyến rũ với áo dài cách tân đón Tết ảnh 8 Thế mạnh của các thiết kế là những hoạ tiết được in nổi vô cùng bắt mắt sẽ khiến cho các cô gái trở nên nổi bật giữa đám đông.
Á hậu Hoàng Oanh xinh đẹp quyến rũ với áo dài cách tân đón Tết ảnh 9 Mẫu trang phục trên nền chất liệu gấm với hoạ tiết nổi bật mang lại vẻ thanh lịch, cao quý và vô cùng bí ẩn cho các cô gái ưa thích mạo hiểm trong thời trang.
Á hậu Hoàng Oanh xinh đẹp quyến rũ với áo dài cách tân đón Tết ảnh 10
Á hậu Hoàng Oanh xinh đẹp quyến rũ với áo dài cách tân đón Tết ảnh 11 Những gam màu rực rỡ cùng như làm tôn lên nhan sắc ngày càng xinh đẹp và yêu kiều của Hoàng Oanh.
Á hậu Hoàng Oanh xinh đẹp quyến rũ với áo dài cách tân đón Tết ảnh 12 Tết năm nay Hoàng Oanh dành thời gian đón năm mới bên gia đình vì năm vừa qua cô quá bận rộn với công việc nên không có nhiều thời gian cho người thân. 

Ảnh: Bảo Lê

MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm