Á hậu, biên tập viên Diễm Trang 'tái xuất' đầy quyến rũ chào tuổi mới

TPO - Á hậu Việt Nam 2014 'tái xuất' trong bộ ảnh đầy quyến rũ và xinh đẹp nhân dịp chào đón tuổi mới.
Á hậu, biên tập viên Diễm Trang 'tái xuất' đầy quyến rũ chào tuổi mới ảnh 1 Ngày 29/1 vừa qua, Á hậu Diễm Trang đã đón sinh nhật chào tuổi mới vui vẻ bên gia đình của mình.
Á hậu, biên tập viên Diễm Trang 'tái xuất' đầy quyến rũ chào tuổi mới ảnh 2
Á hậu, biên tập viên Diễm Trang 'tái xuất' đầy quyến rũ chào tuổi mới ảnh 3 Để đánh dấu cho sự trở lại mạnh mẽ và chào đón tuổi mới trưởng thành hơn, sắc sảo hơn, Á hậu Diễm Trang đã quyết định thực hiện bộ ảnh kỉ niệm cho cột mốc quan trọng này.
Á hậu, biên tập viên Diễm Trang 'tái xuất' đầy quyến rũ chào tuổi mới ảnh 4
Á hậu, biên tập viên Diễm Trang 'tái xuất' đầy quyến rũ chào tuổi mới ảnh 5 Lột xác với phong cách quyến rũ nhưng không kém phần sang trọng, Diễm Trang đã khiến cho khán giả không khỏi bất ngờ.
Á hậu, biên tập viên Diễm Trang 'tái xuất' đầy quyến rũ chào tuổi mới ảnh 6
Á hậu, biên tập viên Diễm Trang 'tái xuất' đầy quyến rũ chào tuổi mới ảnh 7 Diễm Trang chia sẻ “Bộ ảnh này sẽ là cột mốc kỉ niệm đáng nhớ của Trang sau hơn 2 năm vắng bóng để toàn vẹn cho hạnh phúc gia đình của mình. Từ đây cũng sẽ đánh dấu những hoạt động mạnh mẽ hơn của Trang, sau khi trở lại với công việc, Trang muốn mọi người thấy 1 Diễm Trang đã hoàn toàn trưởng thành, không còn là 1 cô gái thiếu nữ tuổi đôi mươi nữa mà giờ đây mình đã là bà mẹ 1 con và phía sau là cả gia đình nhỏ nữa”.
Á hậu, biên tập viên Diễm Trang 'tái xuất' đầy quyến rũ chào tuổi mới ảnh 8
Á hậu, biên tập viên Diễm Trang 'tái xuất' đầy quyến rũ chào tuổi mới ảnh 9 Những bộ trang phục của bộ ảnh đón chào tuổi mới này đều thuộc thiết kế của NTK Lê Thanh Hòa.
Á hậu, biên tập viên Diễm Trang 'tái xuất' đầy quyến rũ chào tuổi mới ảnh 10
Á hậu, biên tập viên Diễm Trang 'tái xuất' đầy quyến rũ chào tuổi mới ảnh 11 Những bộ trang phục có phần hở bạo này dường như đã giúp Diễm Trang khoe triệt thể lợi thế hình thể đáng ngưỡng mộ của mình mặc dù đã qua 1 lần sinh nở.
Á hậu, biên tập viên Diễm Trang 'tái xuất' đầy quyến rũ chào tuổi mới ảnh 12 Á hậu cũng hứa hẹn sẽ tích cực hoạt động và có sự bứt phá mới trong sự nghiệp. Hiện tại, Diễm Trang đã khá “quen mặt” với khán giả trên bản tin Toàn cảnh 24h phát trong trên VTV9. Hi vọng trong tương lai, chúng ta sẽ thấy sự xuất hiện của Diễm Trang ở nhiều vai trò hơn nữa.

Photo: Lê Thiện Viễn

MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm