Á hậu Diễm Trang diện váy đỏ rực xẻ sâu đầy cuốn hút tại sự kiện

TPO - Á Hậu Việt Nam 2014 mặc váy đỏ rực vô cùng nổi bật khi tới tham dự buổi casting Tuần lễ thời trang trẻ em châu Á - Asian Kids Fashion Week diễn ra tại trường múa TP. HCM cuối tuần qua.
Á hậu Diễm Trang diện váy đỏ rực xẻ sâu đầy cuốn hút tại sự kiện ảnh 1 Đã lâu không xuất hiện, Á hậu Diễm Trang gây chú ý khi diện bộ váy đỏ rực tới tham dự buổi casting Tuần lễ thời trang trẻ em châu Á - Asian Kids Fashion Week.
Á hậu Diễm Trang diện váy đỏ rực xẻ sâu đầy cuốn hút tại sự kiện ảnh 2 Cô diện bộ váy lệch vai bó sát màu đỏ, khoe vẻ quyến rũ và thanh lịch.
Á hậu Diễm Trang diện váy đỏ rực xẻ sâu đầy cuốn hút tại sự kiện ảnh 3 Diễm Trang khoe sắc bên đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc tại buổi casting.
Á hậu Diễm Trang diện váy đỏ rực xẻ sâu đầy cuốn hút tại sự kiện ảnh 4 Á hậu Diễm Trang không giấu được sự hào hứng khi có mặt tại buổi casting để tìm ra những gương mặt trẻ tài năng cho Tuần lễ thời trang trẻ em châu Á. Người đẹp cho biết: “Khi được mời làm giám khảo cho buổi casting, tôi đã đồng ý ngay. Bởi vì bản thân tôi cũng là một người mẹ, tôi hiểu được niềm hạnh phúc của các phụ huynh khi con mình tự tin trình diễn trước đám đông. Và tôi thấy Tuần lễ thời trang trẻ em châu Á là nơi mang đến cho các bạn cơ hội được tỏa sáng, được giao lưu với những bạn bè đồng trang lứa”.
Á hậu Diễm Trang diện váy đỏ rực xẻ sâu đầy cuốn hút tại sự kiện ảnh 5 Hoa hậu Ngọc Diễm dù bận rộn với các hoạt động nghệ thuật vẫn dành thời gian để đưa con gái đến tham gia casting.
Á hậu Diễm Trang diện váy đỏ rực xẻ sâu đầy cuốn hút tại sự kiện ảnh 6 Diễn viên Vân Trang cũng đảm nhận vai trò giám khảo của buổi casting.
Á hậu Diễm Trang diện váy đỏ rực xẻ sâu đầy cuốn hút tại sự kiện ảnh 7 Ca sĩ Mỹ An xuất hiện với vai trò khách mời, hướng dẫn kỹ năng nhảy múa cho các bé.
Á hậu Diễm Trang diện váy đỏ rực xẻ sâu đầy cuốn hút tại sự kiện ảnh 8 Có mặt tại buổi casting, bộ ba mẫu nhí Bảo Ngọc- Bảo Nguyên- Bảo Ngân không chỉ gây ấn tượng với những bước catwalk mạnh mẽ, thần thái cuốn hút mà còn được chú ý khi tiết lộ là chị em sinh ba.
Á hậu Diễm Trang diện váy đỏ rực xẻ sâu đầy cuốn hút tại sự kiện ảnh 9 Các người mẫu nhí tự tin trình diễn tại buổi casting.
Á hậu Diễm Trang diện váy đỏ rực xẻ sâu đầy cuốn hút tại sự kiện ảnh 10 Dàn giám khảo và khách mời cùng khoe sắc trong buổi tuyển chọn.
MỚI - NÓNG
Thanh tra Chính phủ yêu cầu Bộ Công Thương báo cáo về Quỹ bình ổn, cấp phép kinh doanh xăng dầu. Ảnh: Như Ý
Thanh tra Chính phủ yêu cầu báo cáo về Quỹ bình ổn, cấp phép kinh doanh xăng dầu
TPO - Thanh tra Chính phủ đề nghị Bộ Công Thương, Bộ Tài chính cung cấp hồ sơ, tài liệu liên quan đến việc chấp hành chính sách, pháp luật trong công tác quản lý nhà nước về xăng dầu cũng như việc lập, trích sử dụng Quỹ Bình ổn giá xăng dầu, cấp phép kinh doanh xăng dầu cho các thương nhân đầu mối.