9 công dụng tuyệt hay ít người biết của son dưỡng môi

Thỏi son dưỡng môi nhỏ bé có thể dùng để làm dịu vết xước, giảm mẩn ngứa hay giúp giữ hương nước hoa lâu hơn.
9 công dụng tuyệt hay ít người biết của son dưỡng môi ảnh 1 Để gót chân không bị trầy khi đi giày mới, hãy thoa một chút son dưỡng môi trước khi xỏ giày.
9 công dụng tuyệt hay ít người biết của son dưỡng môi ảnh 2 Thoa một chút son dưỡng môi lên chiếc nhẫn bị chật để tháo ra dễ dàng hơn.
9 công dụng tuyệt hay ít người biết của son dưỡng môi ảnh 3 Che giấu những vết xước trên giày da bóng bằng son dưỡng môi.
9 công dụng tuyệt hay ít người biết của son dưỡng môi ảnh 4 Son dưỡng môi có thể làm giảm ngứa và làm dịu vết xước.
9 công dụng tuyệt hay ít người biết của son dưỡng môi ảnh 5 Giúp hàng lông mày vào nếp dễ dàng hơn bằng một chút son dưỡng.
9 công dụng tuyệt hay ít người biết của son dưỡng môi ảnh 6 Giảm mẩn đỏ ở mũi khi thời tiết thay đổi.
9 công dụng tuyệt hay ít người biết của son dưỡng môi ảnh 7 Nếu cần ánh sáng mà không có nến, hãy cắm que diêm lên thỏi son dưỡng.
9 công dụng tuyệt hay ít người biết của son dưỡng môi ảnh 8 Son dưỡng môi cũng có thể làm trơn phéc mơ tuya.
9 công dụng tuyệt hay ít người biết của son dưỡng môi ảnh 9 Sau khi xịt nước hoa, thoa một chút son dưỡng môi lên trên vùng da đó giúp nước hoa giữ mùi lâu hơn.
Theo Theo Ngôi sao
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ Y tế đề nghị các địa phương không phun khử khuẩn ngoài trời

Bộ Y tế đề nghị các địa phương không phun khử khuẩn ngoài trời

TPO - Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), những nơi như đường phố, vỉa hè không phải là nơi chứa virus SARS-CoV-2. Việc phun hóa chất diệt khuẩn ở ngoài trời không được WHO, Trung tâm Phòng ngừa và Kiểm soát bệnh tật Hoa kỳ (CDC Hoa kỳ) khuyến cáo do kém hiệu quả, có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người phun và người xung quanh khu vực phun.
Bộ trưởng Bộ Y tế: 'Rất khó có thể đưa số ca nhiễm về 0'

Bộ trưởng Bộ Y tế: 'Rất khó có thể đưa số ca nhiễm về 0'

TPO - Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nhấn mạnh đợt dịch COVID-19 lần thứ 4 này có diễn biến nhanh, xảy ra trên địa bàn rộng, trong một thời gian ngắn, số ca mắc tăng rất cao. “Đợt dịch này ở những địa bàn trọng điểm về dịch rất khó có thể đưa số ca nhiễm về 0. Do đó, chúng ta phải xác định tiếp tục công cuộc phòng chống dịch nhanh, mạnh và bền bỉ”, Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nhấn mạnh.
Các tư thế ngủ phổ biến ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe

Các tư thế ngủ phổ biến ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe

TPO - Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng mỗi tư thế ngủ, dù là nằm ngửa, nằm nghiêng hay nằm sấp, đều có ảnh hưởng lớn đến chất lượng giấc ngủ cũng như sức khoẻ tổng thể của bạn. Chúng không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể vào ngày hôm sau mà còn có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ của não và góp phần gây ra các rối loạn não như chứng mất trí, bệnh Alzheimer, bệnh Parkinson...
Báo động gia tăng trẻ em mắc COVID-19

Báo động gia tăng trẻ em mắc COVID-19

TPO - Theo thông tin từ Sở Y tế Hà Nội, số trẻ em mắc COVID-19 tại Hà Nội trong đợt dịch này cũng đang có dấu hiệu gia tăng đáng kể. Từ 5/7 tới 30/7 có khoảng 5% tổng số ca mắc COVID-19 ở Hà Nội là trẻ từ 0-5 tuổi.