1. Quả mọng
Hầu hết các loại quả mọng đều có đầy đủ các chất chống ô xy hóa, chất xơ và một loạt các vitamin quan trọng khác. Dâu tây, quả việt quất, quả mâm xôi, dâu đen... là một thực đơn hoàn hảo.
Các loại bánh với hương vị ngọt ngào của quả anh đào tươi là khó để cưỡng lại. Trái anh đào cực giàu chất chống ôxy hóa, sẽ giúp bạn chống lại tình trạng viêm cũng như các bệnh khác.
3. Quả đào
Hàm lượng kali, vitamin A, và vitamin C có trong đào chắc chắn nên được đưa vào chế độ ăn uống của chúng ta.
4. Quả lê
Lê cũng ít carbs. Nó có nhiều chất xơ và kali. Tuy nhiên, ban phải chờ một thời gian sau khi mua chúng mới được ăn.
5. Quả mơ
Quả mơ có một trong các mức carbohydrate và lượng calo thấp nhất của bất kỳ trái cây nào. Một quả mơ sẽ cung cấp cho bạn 70% nhu cầu vitamin C hàng ngày của bạn.
6. Táo
Táo có nhiều chất xơ và vitamin C và một vài carbs và calo. Vỏ của táo có chứa đầy đủ chất chống ôxy hóa, vì vậy táo rất tốt cho cơ thể của bạn.
7. Cam
Cam có lượng carbohydrates và calo thấp. Cam không chỉ chứa nhiều vitamin C, mà còn có nhiều folate và potassium, hai chất dinh dưỡng giúp duy trì mức huyết áp bình thường.
8. Kiwi
Kiwi là trái cây giàu vitamin C, kali và chất xơ, nhưng có rất ít carbohydrate. Kiwi có chỉ chứa hơn 50 calo/ quả và có thể bảo quản trong tủ lạnh khoảng 3 tuần.Vì vậy, nó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ chế độ ăn uống nào của bạn.