7 chị đẹp ở đội hình trong mơ

TPO - Khán giả có nhiều sự lựa chọn về đội hình 7 chị đẹp trong mơ nếu lập nhóm nhạc. Trước thềm chung kết, tin đồn danh sách ra mắt râm ran nhưng không nhận được sự đồng thuận của nhiều người xem. 

30 chị đẹp, 30 màu sắc, cá tính nhưng chỉ có 7 người được vinh danh, bước vào thành đoàn sau chung kết. Qua mỗi vòng thi đấu, khán giả cũng đủ thời gian đánh giá, lựa chọn đội hình trong mơ cho riêng mình.

Tin đồn râm ran trên mạng xã hội trước thềm chung kết, top 7 chị đẹp bước vào thành đoàn gồm Trang Pháp, diva Mỹ Linh, Thu Phương, Lệ Quyên, MLee, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệp Lâm Anh. Nếu đúng sự thật, thông tin này không khiến nhiều khán giả cảm thấy hài lòng.

7 chị đẹp ở đội hình trong mơ ảnh 17 chị đẹp ở đội hình trong mơ ảnh 2

Hai đội do hai đội trưởng MLee và Trang Pháp dẫn dắt cạnh tranh vị trí top 7 đêm chung kết Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Không rõ ban tổ chức lựa chọn top 7 theo tiêu chí nào, nếu đúng với những gì xu hướng ở các nhóm Kpop, đội hình hoàn hảo cần đảm bảo mỗi thành viên đều đảm nhận một vai trò khác nhau, từ hát chính, hát phụ, nhảy chính, nhảy phụ, center (đứng vị trí trung tâm), visual (người nổi bật về ngoại hình), trưởng nhóm, gương mặt đại diện – đảm bảo yếu tố hút fan.

Những người có chất giọng tốt, phù hợp với nhóm nhạc gọi tên Uyên Linh, Thu Phương, diva Mỹ Linh, Phương Vy, Giang Hồng Ngọc. Về phương diện vũ đạo, rap: Diệp Lâm Anh, MLee được cân nhắc, trong khi đó người có ngoại hình nổi bật, Ninh Dương Lan Ngọc, Huyền Baby được gọi tên nhiều nhất.

Với các vị trí hát phụ, nhảy phụ, nhiều khán giả cân nhắc Khổng Tú Quỳnh, Quỳnh Nga, Hương Ly. Cái tên được điểm mặt ở đội hình trong mơ của nhiều khán giả là Trang Pháp. Cô được nhận xét là nghệ sĩ đa-zi-năng, từ hát, nhảy, rap, sáng tác, sản xuất âm nhạc cô đều “cân” được.

Đội hình hoàn hảo 7 thành viên của nhiều khán giả khi giữa các chị đẹp không có sự chênh lệch quá nhiều về tuổi tác, kinh nghiệm, sát sườn định hướng thường thấy của Kpop sẽ là Trang Pháp, Huyền Baby, Diệp Lâm Anh, Uyên Linh, Ninh Dương Lan Ngọc, Khổng Tú Quỳnh, Hương Ly.

Dễ thấy vị trí của các thành viên với đội hình trong mơ này, dù thực tế có nhiều chị đẹp ở danh sách này đã nói lời chia tay chương trình. Yếu tố hút fan, đảm bảo visual cho nhóm Ninh Dương Lan Ngọc và Huyền Baby đã và đang làm rất tốt, thậm chí có thể nói nằm top thí sinh hot nhất show Chị đẹp. Lan Ngọc hát yếu nhưng bù lại nhảy khá đẹp, có ngoại hình, trong khi Huyền Baby làm tốt ở nhiều mảng, có sân khấu tạo trend (xu hướng).

Ở mảng vũ đạo, Lan Ngọc có thể kết nối cùng nhảy chính Diệp Lâm Anh. Uyên Linh giữ vai trò hát chính và Hương Ly hát phụ, bên cạnh Trang Pháp và Khổng Tú Quỳnh cũng đều là ca sĩ chuyên nghiệp, thành thục nhiều kỹ năng.

Những chị đẹp này đều đảm bảo được lượng tương tác trên các nền tảng mạng xã hội, ví dụ chị đẹp Hương Ly có gần 5 triệu lượt theo dõi trên YouTube, gần như cao nhất trong dàn nghệ sĩ ở chương trình. Ở nền tảng khác như Facebook, Ninh Dương Lan Ngọc nắm trùm...

7 chị đẹp ở đội hình trong mơ ảnh 3

Đội hình trong mơ của nhiều khán giả.

Tuy nhiên, nếu hướng đến slogan “đạp gió, rẽ sóng”, chúng ta cần công tâm với những chị đẹp không phải ca sĩ chuyên nghiệp, nhìn xa vào hơn sự nỗ lực, lăn xả của các chị đại… để chọn ra người xứng đáng bước vào top 7 chung cuộc.

Xét đến điều kiện này, top 7 của nhiều khán giả có những cái tên như diva Mỹ Linh, Thu Phương, Uyên Linh, Ninh Dương Lan Ngọc, Trang Pháp, Diệp Lâm Anh, Huyền Baby.

Chia sẻ suy nghĩ với Tiền Phong về top 7, Diệp Lâm Anh cho biết những chị đẹp vào thành đoàn, ngoài khả năng ca hát, nhảy, phải là gương mặt được mọi người yêu mến, hội tụ đầy đủ ngoại hình, năng khiếu. Cô khẳng định việc vào thành đoàn hay không là sự ghi nhớ, vinh danh cho 7 chị đẹp đã có sự cống hiến, nỗ lực đủ để khán giả nhìn thấy và bình chọn.

Sân chơi nào cũng có luật riêng, vị trí thành đoàn chỉ có 7 nhưng đó chưa phải là tất cả. Với nhiều người, việc được khán giả ủng hộ, yêu thương sau show mới là điều quan trọng.

Tin liên quan