5 chú tiểu thi 'Thách thức danh hài' ít ngày trước khi nơi ở bị đập phá

5 chú tiểu tiếp tục tham gia Thách thức danh hài mùa 6. Các bé ghi hình trước khi Tịnh thất Bồng Lai bị 50 người đến đập phá chỉ ít ngày.

Tối 24/10, nhóm khoảng 50 người đến cơ sở Tịnh thất Bồng Lai tìm con gái 22 tuổi vì cho rằng cô gái bỏ học, bỏ nhà đi xuống ở nơi này. Nhóm người này tự ý lục soát và bị những người mặc áo tu hành ngăn cản dẫn đến 2 bên xảy ra xô xát.

Ông Võ Trường Ca, Chủ tịch UBND xã Hòa Khánh Tây (huyện Đức Hòa), cho biết công an xã đang phối hợp Công an huyện Đức Hòa điều tra, xác minh vụ nhóm người gây mất an ninh trật tự trên địa bàn.

Giữa lúc vụ việc gây xôn xao dư luận, video ghi lại cảnh hậu trường tham gia Thách thức danh hài mùa 6 của 5 chú tiểu Bồng Lai được chia sẻ. Buổi ghi hình diễn ra ít ngày trước khi Tịnh thất Bồng Lai bị nhóm người vào đập phá.

Trước đó, đại diện truyền thông của Thách thức danh hài xác nhận 5 chú tiểu tham gia vòng Gala của chương trình. Các sư thầy đi cùng 5 chú tiểu mang theo nhiều ống nước bằng nhựa được lắp ráp với nhau và cho biết đó là đạo cụ thi của các bé.

5 chú tiểu thi 'Thách thức danh hài' ít ngày trước khi nơi ở bị đập phá ảnh 1 Nhóm 5 chú tiểu chụp ảnh tại hậu trường Thách thức danh hài mùa 6.
Trong hậu trường, Pháp Tâm cho biết tiết mục lần này của nhóm do các thầy tại dạy và các bé tập trong khoảng 15 ngày. Khi được hỏi thích ai nhất giữa các giám khảo, Pháp Tâm trả lời: “Con thích chú Trường Giang, chú Trấn Thành, Ngô Kiến Huy và khán giả”. Các bé mang theo đồ ăn nhẹ để lót dạ trước khi thực hiện phần thi. Pháp Tâm thích thú cho biết diễn xong các bé được cho đi chơi và đi biển. Bé nói rất thích biển và các trò chơi tại đây. 5 chú tiểu trong tham gia Thách thức danh hài năm 2018 và giành tổng cộng 300 triệu đồng sau 2 tập thi. Ở tập 8 của mùa 5, nhóm Bồng Lai gồm 5 chú tiểu Pháp Tâm, Trí Tâm, Nghi Tâm, Ngọc Tâm và Minh Tâm diễn tiểu phẩm thầy trò Đường Tăng đi thỉnh kinh đã hạ gục 2 giám khảo Trấn Thành, Trường Giang và giành 100 triệu đồng. Tiếp tục vượt qua các phần thi ở 2 vòng Gala diễn ra tối 9/1 và 16/1, Bồng Lai trở thành nhóm thí sinh đầu tiên giành giải 200 triệu đồng ở chương trình. Cả kịch bản lẫn lối gây hài đều không quá mới nhưng 5 chú tiểu được yêu mến ở nét diễn ngây thơ, trong sáng. Sự xuất hiện trở lại của 5 chú tiểu hiện nhận được nhiều sự chú ý và mong đợi từ khán giả.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm